Ramboll bổ nhiệm Giám đốc Quốc gia Hàn Quốc

Ramboll bổ nhiệm Giám đốc Quốc gia Hàn Quốc

  Ramboll bổ nhiệm Giám đốc Quốc gia Hàn Quốc
  Ramboll đã bổ nhiệm Inho Cho làm Giám đốc Quốc gia cho văn phòng mới tại Seoul, Hàn Quốc, công ty sẽ khai trương vào năm 2022.

  Với việc bổ nhiệm Inho Cho làm Giám đốc Quốc gia, Ramboll đã mang về một chuyên gia cấp cao được đánh giá cao, công ty cho biết.

  Trước khi gia nhập Ramboll, ông đã giữ nhiều vị trí cấp cao khác nhau về bán hàng kỹ thuật và tiếp thị tại Samsung Heavy Industries. Ông có kinh nghiệm quốc tế chuyên sâu từ các bài đăng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Na Uy và Hy Lạp.

  Văn phòng Seoul đánh dấu văn phòng thứ hai ở khu vực APAC cho bộ phận năng lượng gió của Ramboll, sau khi thành lập văn phòng ở Tokyo, Nhật Bản vào năm 2022.

  Chính phủ Hàn Quốc cam kết đạt mức 0% vào năm 2050 và giảm 40% lượng khí thải nhà kính vào năm 2030. Hàn Quốc có kế hoạch triển khai 12 GW năng lượng ngoài khơi vào năm 2030 như một phần của Thỏa thuận mới xanh của quốc gia.

  Ramboll đã bắt đầu làm việc với các khách hàng địa phương và toàn cầu trong một số dự án đa ngành ở Hàn Quốc, bao gồm nghiên cứu khả thi và khái niệm cho tua-bin và nền tảng OSS, nghiên cứu đánh giá tác động môi trường và đánh giá điều kiện địa điểm.

  “Chúng ta sẽ chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ trong nguồn năng lượng của Hàn Quốc trong thập kỷ tới, với năng lượng gió ngoài khơi là một trong những yếu tố quyết định chính. Nền kinh tế của đất nước được thúc đẩy bởi ngành công nghiệp nặng, chiếm hơn 60% mức sử dụng năng lượng cuối cùng của Hàn Quốc”, Inho Cho cho biết.

  “Hiện tại, chúng ta phụ thuộc nhiều vào nhiên liệu hóa thạch nhập khẩu nhưng điều này phải thay đổi. Tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hành trình đó và tận dụng hơn 30 năm kinh nghiệm của Ramboll về gió ngoài khơi.”

  Zalo
  Hotline