Ra mắt bến du thuyền nổi đầu tiên trên thế giới

Ra mắt bến du thuyền nổi đầu tiên trên thế giới

  MEYER Float Solutions, một bộ phận của Tập đoàn MEYER của Đức, đã công bố bến du thuyền nổi đầu tiên trên thế giới.

  Giày sneaker và

  Tín dụng: Giải pháp nổi MEYER

  Như đã thông báo, ý tưởng này đánh dấu một sự thay đổi mô hình trong việc mở rộng cảng bền vững. Các tùy chọn bến tàu được thiết kế có chiều dài từ 205 đến 320 mét, tối ưu hóa tiện ích trong phạm vi nhỏ gọn với chiều dài 410 mét và chiều rộng 265 mét.

  Mọi mô-đun đều được chế tạo tại các nhà máy đóng tàu của Tập đoàn MEYER. Giải pháp này sử dụng các công nghệ sản xuất tài sản nổi có kích thước đầy đủ của thiết bị đầu cuối.

  Theo công ty, điều này giảm thiểu công việc tại địa phương trong khi vẫn duy trì sự an toàn thông qua việc bố trí neo đậu cố định như neo đậu cá heo.

   Kaj Casén , Giám đốc điều hành của MEYER nhận xét: “Các bến du thuyền nổi của chúng tôi cung cấp các giải pháp năng động cho các cảng đang tìm cách mở rộng liền mạch, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư công và tư nhân”  .

  “Các thiết bị đầu cuối mô-đun của chúng tôi trao quyền cho các nhà khai thác để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và nâng cao cơ sở vật chất một cách dễ dàng.” 

  “Sự đổi mới mang tính đột phá này đánh dấu một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của các bến du thuyền. Sự cống hiến không ngừng của MEYER Float Solutions cho cơ sở hạ tầng bền vững, có khả năng thích ứng và tiết kiệm tài nguyên báo trước một kỷ nguyên mới cho ngành du lịch biển,”  công ty nhấn mạnh.

  MEYER Float Solutions là công ty công nghệ xây dựng, ra đời dưới hình thức liên doanh giữa Tập đoàn MEYER và ADMARES Marine, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản nổi. 

  MEYER Float Solutions có trụ sở chính tại Turku, Phần Lan, nằm ở vị trí chiến lược trong cụm hàng hải Phần Lan. Ngoài các cơ sở ở Đức (Papenburg và Rostock) và Turku (FIN), công ty còn được hưởng lợi từ sự hợp tác của nhiều đối tác khác nhau tham gia vào quá trình đóng tàu. Hơn nữa, công ty có sự hiện diện ở Ý và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

  Tập đoàn MEYER gần đây đã ký thỏa thuận hợp tác chung với công ty sửa chữa tàu Damen Shiprepair & Convert (DSC) của Hà Lan để hợp tác trong các dự án bền vững.

  Zalo
  Hotline