Pure Hydrogen đánh dấu việc gia nhập Nam Úc với hợp đồng bán phương tiện thu gom chất thải hydro

Pure Hydrogen đánh dấu việc gia nhập Nam Úc với hợp đồng bán phương tiện thu gom chất thải hydro

  Pure Hydrogen đánh dấu việc gia nhập Nam Úc với hợp đồng mua bán phương tiện thu gom chất thải hydro.

  hydro nam Úc

  Doanh nghiệp năng lượng sạch Pure Hydrogen đã công bố thực hiện thỏa thuận bán hàng với Solo Resource Recovery cho xe tải thu gom rác thải chạy bằng pin nhiên liệu hydro (HFC), đánh dấu bước đột phá đầu tiên của công ty vào thị trường Nam Úc.

  Thỏa thuận mua bán mới nhất diễn ra sau việc  giao thành công hai xe buýt nhỏ chạy điện  cho Sapphire Coast Buslines ở NSW, khi Pure Hydrogen thực hiện chiến lược trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp không phát thải cho lĩnh vực xe hạng nặng trên khắp nước Úc.

  Ngoài việc không thải ra lượng khí thải CO2, xe chạy bằng hydro còn mang lại một số lợi thế chính trong lĩnh vực quản lý chất thải – đáng chú ý nhất là chúng yên tĩnh hơn đáng kể so với các loại xe tải hiện có trên thị trường, dẫn đến ít gián đoạn hơn.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. 

  Chiếc xe này dự kiến ​​sẽ góp phần nâng cao doanh thu cho PH2 sau những thành công gần đây trên thị trường xe sử dụng năng lượng sạch.

  Bùng nổ vào Nam Úc

  Pure Hydrogen (ASX: PH2)  đã đạt được thỏa thuận bán hàng với Solo Resource Recovery cho xe tải thu gom chất thải pin nhiên liệu hydro như một phần trong dịch vụ của mình đối với các hội đồng.

  Thỏa thuận bán hàng bao gồm việc cung cấp một xe thu gom rác thải HFC tải phía sau cho Solo, xe này sẽ phục vụ Hội đồng Thành phố West Torrens phù hợp với chiến lược của hội đồng nhằm áp dụng các giải pháp năng lượng sạch cho các dịch vụ quản lý chất thải.

  Thỏa thuận mua bán diễn ra sau một thời gian hợp tác kéo dài giữa Pure Hydrogen và Solo vẫn đang tiếp diễn, với quá trình thử nghiệm sản phẩm tiên tiến sắp hoàn thành.

  Solo Resource Recovery, một công ty quản lý chất thải hàng đầu, đang tiến hành một cuộc thử nghiệm riêng biệt ở NSW đối với xe tải thu gom chất thải HFC cửa bên.

  PH2 MD Scott Brown cho biết thỏa thuận mua bán mới nhất nhấn mạnh động lực Pure Hydrogen đang đạt được trong ngành công nghiệp xe hạng nặng của Australia.

  Scott Brown , PH2 MD, nói:

  Thỏa thuận mua bán mới nhất này càng chứng minh thêm sức hút mà Pure Hydrogen đang xây dựng cho dòng xe chạy bằng hydro và điện dẫn đầu thị trường dành cho ngành công nghiệp xe hạng nặng của Úc.

  “Chúng tôi cũng hoan nghênh cam kết của Thành phố West Torrens trong việc dẫn đầu các giải pháp năng lượng sạch cho các dịch vụ của hội đồng như thu gom rác thải và mong muốn được hợp tác với các đối tác của chúng tôi về việc triển khai phương tiện.”

  Thị trưởng City Of West Torrens Michael Coxon cho biết thỏa thuận này phù hợp với chiến lược đã nêu của Hội đồng nhằm cung cấp các dịch vụ cốt lõi với trọng tâm là tính bền vững.

  Michael Coxon , Thị trưởng thành phố West Torrens, cho biết:

  Việc giao chiếc xe tải chở rác chạy bằng nhiên liệu hydro đầu tiên cho nhà thầu xử lý rác thải của chúng tôi, Solo, là một bước tiến tích cực; không chỉ vì môi trường mà còn để giảm ô nhiễm tiếng ồn cho cư dân của chúng ta.

  “Tầm nhìn của chúng tôi về việc thu hồi rác thải và tài nguyên ở West Torrens là một trong những cải tiến và đổi mới liên tục, đồng thời giới thiệu phương tiện thu gom hoàn toàn chạy bằng hydro phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi.”

  Cái gì tiếp theo?

  Pure Hydrogen dự kiến ​​​​việc triển khai xe thu gom chất thải pin nhiên liệu hydro vào nửa cuối năm CY2024, đang chờ phê duyệt.

  Công ty tiếp tục khám phá các cơ hội để mở rộng đội xe chạy bằng hydro của mình trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm cả lĩnh vực thu gom rác thải và vận tải hành khách.

  Các cuộc thảo luận với khách hàng tiềm năng đang được tiến hành, tập trung vào việc tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về phương tiện sử dụng năng lượng sạch.

  Brown cho biết thêm: “Khi chúng tôi tiếp tục triển khai chiến lược phương tiện chạy bằng hydro của mình, các cuộc trò chuyện đang được tiến hành với các khách hàng tiềm năng khác trong một số ngành, bao gồm cả lĩnh vực thu gom rác thải và vận tải hành khách”.

  “Chúng tôi mong muốn mở rộng việc triển khai đội xe hydro của mình và tận dụng lợi thế của người đi đầu trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này.”

  Pure Hydrogen đánh dấu việc gia nhập Nam Úc với hợp đồng mua bán phương tiện thu gom chất thải hydro.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline