PPA ngoài cơ sở cho năng lượng mặt trời cho 10 cửa hàng Dược phẩm Sugi

PPA ngoài cơ sở cho năng lượng mặt trời cho 10 cửa hàng Dược phẩm Sugi

  Sugi Holdings và Chubu Electric Power Miraiz đã công bố vào ngày 29 tháng 3 rằng họ đã giới thiệu dịch vụ PPA (thỏa thuận mua bán điện) bên ngoài cơ sở cho 10 Nhà thuốc Sugi ở Thành phố Toyota, Tỉnh Aichi trong cùng ngày.

  (Nguồn: Sugi HD và Chubu Electric Power Miraiz đồng phát hành)

  Các nhà máy điện mặt trời ở tỉnh Mie mua điện
  (Nguồn: Sugi HD và Chubu Electric Power Mirize đồng phát hành)

  Dịch vụ này sẽ mua điện từ một nhà máy điện mặt trời ở tỉnh Mie do ACT (Thành phố Nagoya) vận hành. Các tấm pin mặt trời của nhà máy điện có công suất khoảng 450 kW, dự kiến ​​cung cấp khoảng 600.000 kWh mỗi năm, dự kiến ​​cung cấp khoảng 20% ​​lượng điện sử dụng của 10 cửa hàng. Hiệu quả giảm CO2 hàng năm dự kiến ​​là khoảng 273 tấn. Chubu Electric Power Miraiz sẽ phụ trách công tác điều chỉnh cung cầu (xây dựng và trình kế hoạch phát điện, gánh nặng phí mất cân bằng).

  Các cửa hàng đã áp dụng hệ thống này bao gồm các cửa hàng Fujioka, Kanda, Yamanote, Misato, Sangenmachi, Toyota Takakami, Umetsubo, Miyamachi và Maeyama của Sugi Pharmacy, cũng như cửa hàng Toyota Takasaki của Sugi Drug. Trong thời gian tới, công ty có kế hoạch giới thiệu dịch vụ này tới khoảng 50 cửa hàng mỗi năm.

  Sugi HD đặt mục tiêu giảm 50% lượng khí thải CO2 trên mỗi cửa hàng vào năm 2030 so với năm 2014 và sáng kiến ​​này là một phần trong mục tiêu đó. Công ty đặt mục tiêu đạt được lượng khí thải CO2 ròng trên mỗi cửa hàng vào năm 2050.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline