Power Summit 2024: Tin tức sắp tới của Power Technology

Power Summit 2024: Tin tức sắp tới của Power Technology

  Các chủ đề bao gồm lưới điện, đảm bảo nguồn cung, số hóa, hợp tác quốc tế, tác động của cuộc bầu cử EU sắp tới đối với ngành điện và hơn thế nữa.

  Giày sneaker và

  Power Technology  sẽ tham dự Power Summit 2024. Nguồn: Eurelectric.

  Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường coi điện là điều hiển nhiên. Cho dù đó là cung cấp giáo dục trực tuyến trong thời kỳ đại dịch toàn cầu, sạc điện thoại thông minh của bạn để giữ liên lạc với gia đình hay chỉ đơn giản là bật đèn, điện luôn có sẵn.

  Khi xã hội của chúng ta phát triển và khi chúng ta tiếp tục khử cacbon, điện sẽ trở nên hiện diện hơn bao giờ hết. Nó sẽ cung cấp năng lượng cho chiếc xe của bạn. Nó sẽ sưởi ấm ngôi nhà của bạn. Nó sẽ cung cấp các giải pháp thông minh hơn bao giờ hết – và nó sẽ đến từ nhiều nguồn năng lượng sạch phi tập trung. Sẽ cần nhiều điện hơn để khử cacbon nhiều hơn.

  Tuy nhiên, việc giữ đèn sáng cần có những thiết bị hỗ trợ phù hợp. Khi quá trình điện khí hóa tăng tốc, lưới điện cung cấp điện cần phải được mở rộng và số hóa. Việc bật đèn không còn là điều hiển nhiên nữa. Hội nghị thượng đỉnh quyền lực 2024 sẽ thảo luận về những thách thức mà chúng ta gặp phải cũng như những cơ hội để tiếp tục duy trì hoạt động.

  Những nhân vật chủ chốt trong ngành năng lượng thế giới sẽ tập trung tại Athens, Hy Lạp trong tháng này để tham dự Hội nghị thượng đỉnh quyền lực của Eurelectric 2024. Trong hai ngày từ 22 đến 23 tháng 5, hàng trăm người tham dự và 60 diễn giả bao gồm các nhà hoạch định chính sách năng lượng trên khắp Châu Âu và các chuyên gia C-Suite trong ngành sẽ tập hợp để thảo luận về những đổi mới mang tính cách mạng và những mối quan tâm cấp bách liên quan đến điện.

  Nếu bạn chưa làm như vậy, bạn có thể đăng ký Power Summit 2024 tại đây.

  Power Technology  cũng sẽ có mặt ở đó, với phóng viên Jackie Park sẵn sàng phỏng vấn tại chỗ. Liên hệ với cô ấy theo địa chỉ jackie.park@globaldata.com để sắp xếp thời gian và thảo luận về các chủ đề trước sự kiện.  Công nghệ Điện  sẽ đề cập đến các cuộc đàm phán về lưới điện, đảm bảo nguồn cung, số hóa, hợp tác quốc tế, tác động của cuộc bầu cử EU sắp tới đối với ngành điện và hơn thế nữa.

  Bộ hơn 30 trang web B2B của công ty mẹ GlobalData của Power Technology thu hút tới 19 triệu người dùng mỗi tháng. Nếu bạn quan tâm đến việc theo dõi GlobalData để biết thêm thông tin chi tiết về thị trường và/hoặc muốn thảo luận về chiến dịch tiếp cận hoặc tạo khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu, vui lòng liên hệ với Joe Roberts (joe.roberts@verdict.co.uk) để tìm hiểu thêm về chiến dịch giành giải thưởng của chúng tôi Giải pháp tiếp thị dựa trên AI.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline