Plug công bố sản lượng kỷ lục của ngăn xếp máy điện phân Pem trong quý 1 năm 2023; đang trên đường đạt được mục tiêu 100mw mỗi tháng trong quý 2

Plug công bố sản lượng kỷ lục của ngăn xếp máy điện phân Pem trong quý 1 năm 2023; đang trên đường đạt được mục tiêu 100mw mỗi tháng trong quý 2

  Plug công bố sản lượng kỷ lục các ngăn máy điện phân pem vào quý 1 năm 2023; đang trên đà đạt mục tiêu 100mw mỗi tháng trong Q2. 

  Plug Power Inc.  (NASDAQ: PLUG), nhà cung cấp giải pháp hydro chìa khóa trao tay hàng đầu cho nền kinh tế hydro xanh toàn cầu

  Ngoài ra, Plug đã vận chuyển gần 1.000 ngăn xếp cho các ứng dụng đặc biệt, từ vài trăm watt đến 150kW, tổng cộng 5,7MW. Plug đang trên đà nâng công suất nhà máy gigafactory 2,5GW ở Rochester, NY lên 100MW mỗi tháng vào giữa quý 2 năm 2023, với kế hoạch tăng thêm sản lượng vào quý 3 năm 2023.

  Andy Marsh , Giám đốc điều hành của Plug cho biết:

  Plug đang tích cực theo đuổi mọi khía cạnh của nền kinh tế hydro xanh, bao gồm cả việc mở rộng hệ sinh thái hydro và thiết lập năng lực chuỗi cung ứng và sản xuất hàng đầu.

  “Khả năng sản xuất quy mô lớn của Plug tại các cơ sở hiện đại của chúng tôi ở Rochester và Albany là vô song và đã giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với máy điện phân.”

  Máy điện phân không thể thiếu trong hệ sinh thái hydro xanh của Plug. Các ngăn xếp PEM của Plug cho phép điện phân nước bằng cách sử dụng điện tái tạo để tách nước thành hydro và oxy xanh. Plug cung cấp giải pháp máy điện phân chứa trong thùng chứa dễ triển khai, với thời gian thực hiện ngắn để cho phép khử cacbon trên nhiều ứng dụng, bao gồm cả các ngành công nghiệp khó xử lý.

  Máy điện phân cắm đang được triển khai trên toàn cầu với các công ty như New Fortress Energy, Uniper và Irving Oil. Ngoài ra, các máy điện phân Plug đã được lắp đặt tại nhà máy hydro xanh của Công ty ở Georgia và sẽ được triển khai tại các nhà máy đang được phát triển ở New York, Tennessee, Texas, California và Bỉ.

  Đến năm 2025, Plug dự kiến ​​sẽ sản xuất 500 tấn hydro xanh lỏng mỗi ngày ở Mỹ, tương đương với 4,3 triệu tấn khí thải carbon dioxide. Đến năm 2028, Plug dự kiến ​​sẽ sản xuất 1.000 tấn hydro xanh lỏng mỗi ngày.

  Để biết thêm thông tin về máy điện phân Plug, hãy truy cập  https://www.plugpower.com/learn-more-about-plugs-electrolyzer-products/ .

  Giới thiệu về phích cắm

  Plug đang xây dựng một hệ sinh thái hydro xanh toàn diện, từ sản xuất, lưu trữ và phân phối đến sản xuất năng lượng, để giúp khách hàng của mình đạt được các mục tiêu kinh doanh và khử cacbon cho nền kinh tế. Để tạo ra thị trường khả thi về mặt thương mại đầu tiên cho công nghệ pin nhiên liệu hydro, công ty đã triển khai hơn 60.000 hệ thống pin nhiên liệu và hơn 200 trạm tiếp nhiên liệu, nhiều hơn bất kỳ ai khác trên thế giới và là người mua hydro lỏng lớn nhất.

  Với kế hoạch xây dựng và vận hành đường cao tốc hydro xanh trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu, Plug đang xây dựng một Gigafactory hiện đại để sản xuất máy điện phân và pin nhiên liệu cùng nhiều nhà máy sản xuất hydro xanh sẽ sản xuất 500 tấn hydro xanh lỏng mỗi ngày đến năm 2025.

  Plug sẽ cung cấp các giải pháp hydro xanh trực tiếp cho khách hàng của mình và thông qua các đối tác liên doanh trong nhiều môi trường, bao gồm xử lý vật liệu, di động điện tử, phát điện và ứng dụng công nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.plugpower.com .

  Cắm điện Tuyên bố cảng an toàn

  Thông tin liên lạc này chứa "các tuyên bố hướng tới tương lai" theo nghĩa của Đạo luật cải cách kiện tụng chứng khoán tư nhân năm 1995 liên quan đến các rủi ro và sự không chắc chắn đáng kể về Plug Power Inc. ("PLUG"), bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố về: Mục tiêu của Plug là vượt quá Doanh số bán máy điện phân trị giá 400 triệu đô la vào cuối năm 2023. Plug có kế hoạch bổ sung hệ thống máy điện phân cho các nhà máy đang phát triển ở New York, Tennessee, Texas, California và Bỉ.

  Kỳ vọng của Plug là sản xuất 500 tấn hydro xanh lỏng mỗi ngày vào năm 2025, điều này sẽ ngăn chặn 4,3 triệu tấn khí thải carbon dioxide ở Bắc Mỹ. Kỳ vọng của Plug là sản xuất 1.000 tấn hydro lỏng màu xanh lá cây mỗi ngày vào năm 2028. Những tuyên bố như vậy có thể chứa rủi ro và sự không chắc chắn có thể khiến hiệu suất hoặc kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện trong những tuyên bố này.

  Để biết thêm mô tả về rủi ro và sự không chắc chắn có thể khiến kết quả thực tế khác với kết quả được thể hiện trong các tuyên bố hướng tới tương lai này, cũng như rủi ro liên quan đến hoạt động kinh doanh của PLUG nói chung, hãy xem hồ sơ công khai của PLUG với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch ( “SEC”), bao gồm phần “Các yếu tố rủi ro” trong Báo cáo thường niên của PLUG trên Mẫu 10-K cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022 và mọi hồ sơ sau đó với SEC.

  Người đọc được khuyến cáo không nên tin tưởng quá mức vào những tuyên bố hướng tới tương lai này. Các tuyên bố hướng tới tương lai được đưa ra kể từ ngày của tài liệu này và PLUG không có nghĩa vụ phải cập nhật các tuyên bố đó do có thông tin mới.

   

  Zalo
  Hotline