Phát triển đô thị NTT / Kế hoạch sử dụng khu đất nhỏ Shindo (Phường Higashiyama, Thành phố Kyoto) Khởi công xây dựng mới, tổ chức lễ động thổ

Phát triển đô thị NTT / Kế hoạch sử dụng khu đất nhỏ Shindo (Phường Higashiyama, Thành phố Kyoto) Khởi công xây dựng mới, tổ chức lễ động thổ

  Phát triển đô thị NTT / Kế hoạch sử dụng khu đất nhỏ Shindo (Phường Higashiyama, Thành phố Kyoto) Khởi công xây dựng mới, tổ chức lễ động thổ


  Kaburenjo mới kế thừa thiết kế của mái nhà lớn (từ thông cáo báo chí)


  Chủ tịch Hiraoka với một cái liềm


  Chủ tịch Tsujikami (giữa) và những người khác đang cày cuốc


  Chủ tịch Sakurano (phải) và những người khác tham gia


  Giám đốc xây dựng Katsutoshi Nobuhara (Kumagai Gumi)

  Vào ngày 24, một lễ khởi công đã được tổ chức tại địa điểm xây dựng mới của "(tên tạm thời) Kế hoạch Sử dụng Địa điểm Trường Tiểu học Shindo trước đây" (Phường Higashiyama, Thành phố Kyoto) do NTT Urban Development xúc tiến. Tám mươi ba người, bao gồm cả doanh nhân và người dân địa phương, đã tham dự sự kiện này và cầu nguyện cho sự hoàn thành thành công của tòa nhà, sẽ kế thừa ký ức của thị trấn và tạo ra sự nhộn nhịp mới. Daiken Sekkei phụ trách thiết kế và giám sát, Kengo Kuma và Cộng sự phụ trách giám sát thiết kế, Kumagai Gumi và Furuse Gumi phụ trách xây dựng. Mục tiêu hoàn thành vào mùa xuân năm 2025.
  Trong quá trình xây dựng, một tòa khách sạn rộng 15,702 mét vuông với 2 tầng ngầm và 4 tầng trên mặt đất sẽ được xây dựng trên địa điểm của Shindo Shoko trước đây (4.014 mét vuông) và xây dựng một tòa nhà Kaburenjo mới. Các tiện ích nội khu cũng sẽ được phát triển. Tòa nhà Kaburenjo sẽ được hoàn thành vào tháng 1 năm 2013, và tòa nhà khách sạn vào tháng 3 cùng năm.


  Dựa trên khái niệm "kế thừa ký ức của thành phố", cơ sở này áp dụng ngoại thất kế thừa một phần các tính năng của cơ sở cũ. Mặc dù có những hạn chế về chiều cao đối với Kaburenjo mới, chúng tôi đã được thành phố cho phép đặc biệt, kế thừa chiều cao và hình dạng giống như mái nhà lớn của Kaburenjo cũ, đồng thời bảo quản và sử dụng các vật liệu. Khách sạn được điều hành bởi Capella Hotels and Resorts.
  Tại buổi lễ khởi công, Thị trưởng thành phố Kyoto Daisaku Kadokawa, Chủ tịch Hiệp hội tự quản Shindo Toshizo Fukunaga, Chủ tịch Hiệp hội Miyagawacho Ochaya Michiyo Oishi, cùng với Chủ tịch Phát triển Đô thị NTT Hiroshi Tsujikami và Chủ tịch Hiraoka của Daiken Sekkei Shoyoshi, kiến ​​trúc sư Kengo Kuma, Kumagai Gumi Chủ tịch Yasunori Sakurano và Chủ tịch Furuse Gumi Masaaki Furuse đã tham dự.


  Tại nghi lễ Thần đạo, Chủ tịch Hiraoka cày địa điểm của trường tiểu học cũ, Tổng thống Tsujikami và Thị trưởng Kadokawa, Chủ tịch Fukunaga cày địa điểm của cựu Kaburenjo, Tổng thống Sakurano và Chủ tịch Furuse cày địa điểm. Tiếp đó, ông Kuma cùng đại diện các bên liên quan dâng tamagushi và cầu nguyện cho công trình được an toàn.


  Sau buổi lễ, Chủ tịch Tsujikami nói, "Chỉ cần tôi phụ trách một kế hoạch chứa đựng đầy suy nghĩ của những người có liên quan, tôi sẽ đảm bảo tạo ra một cơ sở đáp ứng mong đợi của mọi người và khiến họ hài lòng. sẽ cùng tồn tại và cộng hưởng, tạo ra một sự nhộn nhịp mới trong thành phố. Tôi muốn đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của khu vực bằng cách tạo ra sự di cư. "


  Thị trưởng Kadokawa cho biết, "Về cách sử dụng địa điểm cũ của trường tiểu học dựa vào cộng đồng đầu tiên của Nhật Bản, chúng tôi đã nhận được yêu cầu từ cộng đồng địa phương để thu thập trí tuệ, tạo ra sự an toàn và an ninh, truyền đạt văn hóa khu giải trí, tạo ra sự sống động và để làm cơ sở cho các hoạt động địa phương. Tôi muốn làm việc cùng với họ để họ cảm động vì thực tế là cơ sở này tồn tại. "


  Chủ tịch Sakurano nói: "Tôi rất tự hào được tham gia vào dự án giá trị này. Tất nhiên chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng, nhưng chúng tôi sẽ chú ý đến tiến độ thi công và an toàn, hoàn thành dự án mà không xảy ra tai nạn và thảm họa. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp một cơ sở làm hài lòng tất cả mọi người. Tôi muốn biến nó thành công như một công việc sẽ đi vào lịch sử của công ty chúng tôi. "


  Chủ tịch Furuse cho biết, "Đây là địa điểm cũ của Trường Tiểu học Show, được xây dựng bởi người dân địa phương góp vốn phát triển nguồn nhân lực. Chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng và cố gắng hết sức để có thể nói rằng chúng tôi đã tạo ra một cái gì đó Tuyệt vời."


  □ Katsutoshi Nobuhara, giám đốc xây dựng (Kumagaigumi)
  “Ngoài việc đồng thời tiến hành xây dựng khách sạn, hội trường kabuki và các tiện ích cộng đồng trên hai địa điểm không lớn lắm, một nửa thời gian xây dựng được dành dưới lòng đất, đây là một nhiệm vụ khó khăn. Tôi muốn biến nó thành một công việc dẫn đến tương lai, chẳng hạn như tăng kinh nghiệm cho những người trẻ tuổi. "

  Zalo
  Hotline