Phấn đấu nhận 10.000 đơn hàng dịch vụ O&M chuyên về điện mặt trời hạ thế

Phấn đấu nhận 10.000 đơn hàng dịch vụ O&M chuyên về điện mặt trời hạ thế

  Smart Energy (Minato-ku, Tokyo) và YK Connection (Thành phố Utsunomiya) đã thành lập Smart Energy Connected, một liên doanh cung cấp dịch vụ O&M (vận hành và bảo trì) chuyên về các nhà máy điện mặt trời thương mại điện áp thấp có công suất dưới 50kW . được thành lập vào ngày 1 tháng 5.

  Không liên quan trực tiếp đến nội dung của bản phát hành này (Nguồn: Nikkei BP)

  Hình ảnh nhà máy điện mặt trời thương mại điện áp thấp
  Không liên quan trực tiếp đến nội dung của bản phát hành này (Nguồn: Nikkei BP)

  Smart Energy đã nghiêm túc bước vào lĩnh vực kinh doanh O&M của các nhà máy điện mặt trời thương mại điện áp thấp từ năm 2022. Để xử lý việc quản lý các nhà máy điện trên toàn quốc, chúng tôi hợp tác với các công ty đối tác trên toàn quốc và hiện đang ký hợp đồng quản lý khoảng 5.000 nhà máy điện mặt trời thương mại điện áp thấp. Ngoài ra, YK Connection còn tham gia vào mạng lưới các công ty đối tác.

  Với việc mở rộng thị trường PPA (hợp đồng mua bán điện) ngoài cơ sở, việc sử dụng năng lượng mặt trời thương mại điện áp thấp dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng và cả hai công ty đều nhất trí rằng cần phải xây dựng một hệ thống cung cấp dịch vụ bảo trì với chất lượng ổn định. Một liên doanh được thành lập. Bước đầu tiên, chúng tôi sẽ ổn định chất lượng bằng cách tăng cường triệt để công tác quản lý an toàn tại các cơ sở trên toàn quốc và cung cấp hướng dẫn kỹ thuật tại chỗ.

  Trụ sở chính của liên doanh đặt tại Thành phố Utsunomiya. Vốn là 4,01 triệu yên và tỷ lệ đầu tư không được tiết lộ. Yoshiyuki Kurosawa, Giám đốc điều hành của YK Connection, cũng sẽ giữ chức vụ giám đốc đại diện. Công ty đặt mục tiêu tăng gấp đôi hoạt động kinh doanh trong hai năm tới và hoàn thành 10.000 dự án O&M năng lượng mặt trời thương mại điện áp thấp.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline