Pacifico Energy ký khoản vay phát triển cho dự án năng lượng mặt trời lớn 134MW tại thành phố Tsu

Pacifico Energy ký khoản vay phát triển cho dự án năng lượng mặt trời lớn 134MW tại thành phố Tsu

  Pacifico Energy (Minato-ku, Tokyo) đang phát triển một siêu năng lượng mặt trời (nhà máy điện mặt trời quy mô lớn) với công suất 134MW tại thành phố Tsu, tỉnh Mie, có tên là Dự án phát điện mặt trời Hakusan Migano (tên dự kiến). Vào ngày 5 tháng 7, công ty thông báo rằng họ đã ký kết hợp đồng cho vay chi phí phát triển (Chi phí phát triển) với Mitsubishi HC Capital và Bank of Tokyo Lease, có hiệu lực từ tháng 7.

  (Nguồn: Năng lượng Pacifico)

  “Nhà máy điện mặt trời Pacifico Energy East Mega”
  (Nguồn: Pacifico Energy)

  Đã tham gia "Đấu thầu quang điện mặt trời lần thứ 16 (lần đầu tiên vào năm 2023)" cho Feed-in-Premium (FIP), thắng thầu với giá 9,34 yên và sau đó nhận được chứng nhận kế hoạch kinh doanh từ Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vào tháng 12 năm 2023. Tôi đã nhận được nó. Sản lượng của các tấm pin mặt trời sẽ là 134MW và sản lượng kết nối sẽ đạt 89,6MW.

  Trong quá trình phát triển các nhà máy điện mặt trời cỡ lớn công suất 100MW, luật pháp yêu cầu đánh giá tác động môi trường (đánh giá môi trường) nên thời gian phát triển sẽ kéo dài. Do đó, với sự hợp tác của Mitsubishi HC Capital và Tokyo Bank Lease, họ đã có thể có được khoản vay Devex, một điều hiếm thấy ở Nhật Bản. Công ty cho biết sẽ sử dụng các khoản vay Devex để nâng cao hiệu quả sử dụng vốn và đẩy nhanh tốc độ phát triển.

  Cho đến nay, công ty đã xây dựng 15 nhà máy điện mặt trời sử dụng hệ thống giá điện đầu vào (FIT), trong đó có Nhà máy điện mặt trời Pacifico Energy Sakuhigashi Mega, có công suất 260 MW và là nhà máy điện mặt trời lớn nhất Nhật Bản. đã được phát triển nội bộ. Dự án sản xuất điện mặt trời Hakusan Migano được công bố lần này là dự án thứ hai theo chương trình PPA (thỏa thuận mua bán điện) bên ngoài sử dụng hệ thống FIP. Nhân tiện, giá thầu đầu tiên là cho một dự án đang được phát triển ở thành phố Shunan, tỉnh Yamaguchi, với công suất nối lưới là 76,8 MW và công suất tối đa của tấm pin mặt trời khoảng 120 MW, với giá 9,86 yên/kWh. Dự án này cũng đã nhận được khoản vay Devex và đang trong quá trình đánh giá môi trường .

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline