Otis Nhật Bản, nhà để xe năng lượng mặt trời với PPA tại nhà máy ở tỉnh Chiba

Otis Nhật Bản, nhà để xe năng lượng mặt trời với PPA tại nhà máy ở tỉnh Chiba

   Công ty TNHH Thang máy Nippon Otis (Chuo-ku, Tokyo) đã thông báo vào ngày 12 tháng 4 rằng họ đã lắp đặt một cơ sở phát điện quang điện tại nhà máy cơ sở của mình ở Shibayama-cho, tỉnh Chiba, sử dụng PPA (Thỏa thuận mua bán điện) tại chỗ. ) người mẫu. Tên chính thức của nhà máy cơ sở là "Trung tâm Kỹ thuật & Hậu cần Thang máy Nippon Otis (NOLEC)".

  (Nguồn: Thang máy Nippon Otis)

  Một nhà để xe năng lượng mặt trời mô hình PPA tại chỗ được lắp đặt tại một nhà máy cơ sở ở Shibayama, tỉnh Chiba
  (Nguồn: Thang máy Nippon Otis

  Một nhà để xe năng lượng mặt trời đã được lắp đặt trong bãi đậu xe của NOLEC. Công suất của tấm pin mặt trời là 555 kW và công suất của bộ điều hòa năng lượng (PCS) là 454 kW. Nhà điều hành PPA là Marubeni Lease. Các dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng) sẽ do Daiwa House Industry cung cấp và O&M (vận hành và bảo trì) sẽ do Marubeni Lease cung cấp.

  Tất cả điện năng tạo ra sẽ được tự tiêu thụ và sẽ đáp ứng khoảng 21% lượng điện năng tiêu thụ hàng năm của NOLEC. Ngoài ra, dự kiến ​​sẽ giảm khoảng 27% lượng phát thải khí nhà kính từ nguồn điện do NOLEC tạo ra vào năm 2022. Ngoài ra, Nippon Otis đang lắp đặt các thiết bị điều hòa không khí và đèn LED mới, đồng thời chuyển sang sử dụng xe hybrid cho các phương tiện kinh doanh.

  Thang máy Nippon Otis là công ty con tại Nhật Bản của Tập đoàn Otis Toàn cầu. Đến năm 2030, Otis đặt mục tiêu làm cho điện năng của nhà máy trên toàn cầu trở nên trung tính với carbon và giảm 50% lượng phát thải khí nhà kính Phạm vi 1 và 2 toàn cầu so với năm 2019.

  Zalo
  Hotline