Ông Atsushi Sugimoto, người được bổ nhiệm làm Giám đốc Văn phòng Tái thiết Noto, Cục Phát triển Vùng Hokuriku, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch.

Ông Atsushi Sugimoto, người được bổ nhiệm làm Giám đốc Văn phòng Tái thiết Noto, Cục Phát triển Vùng Hokuriku, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch.

  ◇Hướng tới việc phục hồi và tái thiết càng sớm càng tốt, tôi đến từ Thành phố Kahoku, tỉnh Ishikawa, nơi xảy ra thiệt hại hóa lỏng nghiêm trọng trong trận động đất ở Bán đảo Noto. Anh ấy có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong khu vực với tư cách là nhân viên của Cục Xây dựng Khu vực Hokuriku (hiện là Cục Phát triển Khu vực Hokuriku của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch), và sẽ tận dụng lợi thế về địa lý của mình khi được biệt phái đến Thành phố Nanao Hall ở phần trung tâm của Bán đảo Noto cho đến ba năm trước.

  Atsushi Sugimoto

  Tôi nghĩ rằng tôi biết một chút về khu vực. Là một căn cứ tiền tuyến trong khu vực thảm họa, tôi muốn đến thăm nhiều nơi khác nhau và lắng nghe tiếng nói của người dân địa phương khi tôi nỗ lực hướng tới việc phục hồi và tái thiết càng nhanh càng tốt .''

  Là các dự án dưới sự kiểm soát trực tiếp của Bộ hoặc được tỉnh ủy quyền, công ty đang dẫn đầu việc khôi phục Quốc lộ 249 và Đường cao tốc Noetsu, cũng như các dự án kiểm soát xói mòn sông và xói mòn. Đặt hàng công việc và thi công.

  Thách thức trước mắt là làm cho con đường hiện chỉ có một làn mỗi hướng trở thành thông thoáng cho giao thông hai chiều (hướng tới khôi phục toàn diện suôn sẻ). Để chuẩn bị cho các thảm họa thứ cấp trong mùa lũ, các biện pháp khẩn cấp đối với các tuyến sông bị tắc cũng đang được khẩn trương triển khai. Công ty cũng có kế hoạch tăng số lượng nhân viên tại văn phòng của mình, ban đầu là 16 người, lên 50 người vào tháng 4.

  (Atsushi Sugimoto) Tốt nghiệp Khoa Xây dựng, Khoa Kỹ thuật, Học viện Công nghệ Kanazawa năm 1992 và gia nhập Bộ Xây dựng (nay là Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch). Sau khi giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng Thành phố Nanao, Giám đốc Phòng Kỹ thuật Xây dựng, Giám đốc Văn phòng Điều phối Xây dựng và Giám đốc Văn phòng Xúc tiến Xây dựng Đường Noetsu, Phó Giám đốc (Đường) của Văn phòng Sông Toyama và Quốc lộ Cục Phát triển Khu vực Hokuriku và Trợ lý Giám đốc Văn phòng Kế hoạch Bảo trì Đường bộ của Phòng Công nghệ và Đường cao tốc Quốc gia của Cục Đường bộ, đã đảm nhiệm chức vụ hiện tại kể từ ngày 16 tháng này. Sinh ra ở tỉnh Ishikawa, 53 tuổi.

  Zalo
  Hotline