Nippon Road/Tsuchiura Techno BASE (Thành phố Tsuchiura, tỉnh Ibaraki) mở cửa làm nơi phát triển và đào tạo công nghệ

Nippon Road/Tsuchiura Techno BASE (Thành phố Tsuchiura, tỉnh Ibaraki) mở cửa làm nơi phát triển và đào tạo công nghệ

  Vào ngày 9, Nippon Road đã tổ chức lễ khai trương ``Tsuchiura Techno BASE', được xây dựng tại Thành phố Tsuchiura, Tỉnh Ibaraki. Đây là cơ sở phức hợp tích hợp các chức năng của cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu kỹ thuật, trung tâm máy móc, đồng thời có chức năng trưng bày. Nó sẽ được sử dụng để đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa công nghệ, chuyển giao công nghệ và kỹ năng cũng như đào tạo nhân viên. Khoảng 50 người đã tổ chức lễ khai trương trong ngày, bao gồm Chủ tịch Toshiyuki Ishii, Giám đốc đại diện kiêm Giám đốc điều hành Masakazu Hyodo, cùng các quan chức khác của công ty, Thị trưởng Mariko Ando, ​​​​và các quan chức địa phương.

  Chủ tịch Ishii (trái) và Thị trưởng Ando

  Địa điểm xây dựng là Otsuno 1-4-1 ở cùng thành phố. Bốn tòa nhà được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 4,1 ha: tòa nhà nghiên cứu và đào tạo, tòa nhà lưu trú, tòa nhà bảo trì và nhà chứa máy móc. Tổng diện tích sàn là 9.871 mét vuông. Nó đã đạt được chứng nhận ZEB (Net Zero Energy Building). Tập đoàn Shimizu xử lý việc thiết kế và xây dựng cơ sở.

  Nghiên cứu và đào tạo ngoại thất công trình

  Một phòng trưng bày khách hàng đã được thiết lập ở tầng một của tòa nhà nghiên cứu và đào tạo. Các mô hình thu nhỏ như nhà máy khai thác gỗ hỗn hợp và máy móc xây dựng sẽ được trưng bày, đồng thời giới thiệu các công nghệ lát đường như ngỗng lai. Công ty cho biết: “Nội dung triển lãm được thiết kế để thu hút thách thức của công nghệ mới”. Ở tầng hai, chúng tôi đã tạo ra một không gian để khuyến khích giao tiếp xung quanh cầu thang lớn. Tầng ba là không gian làm việc. Chúng tôi đã tạo ra một môi trường làm việc thoải mái bằng cách giới thiệu các địa chỉ miễn phí. Gỗ mỏng được thu thập ở thị trấn Yusuhara, tỉnh Kochi được sử dụng làm vật liệu nội thất của cơ sở.

  Tòa nhà lưu trú sẽ được sử dụng để đào tạo nhân viên mới. Có 50 phòng được trang bị tủ lạnh và bàn làm việc, đồng thời ánh sáng gián tiếp ở hành lang tạo nên bầu không khí yên tĩnh. Quán cà phê mà công ty cho biết là "nhằm mục đích trở thành một quán cà phê thư giãn, loại bỏ hình ảnh nơi làm việc càng nhiều càng tốt", kết hợp ý kiến ​​​​của các nhân viên nữ và đặc biệt chú ý đến đồ nội thất và cách phối màu.

  Mặt đường đặc biệt được xây dựng ở một phần khu vực ngoài trời. Du khách có thể trải nghiệm sự thoải mái khi đi bộ qua “đi bộ thoải mái”, sử dụng nhựa urethane trên bề mặt để giảm căng thẳng cho chân và hông, và “Mokuren”, một khối gỗ đúc làm từ gỗ mỏng.

  Tại lễ khai mạc, Chủ tịch Ishii cho biết: ``Tòa nhà này được xây dựng như một phần của dự án kỷ niệm 100 năm thành lập của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng nó cũng sẽ được sử dụng làm nơi cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông địa phương trải nghiệm học tập.'' Thị trưởng Ando bày tỏ sự kỳ vọng của mình, nói rằng: ``Tôi rất vui khi những con người tài năng sẽ chịu trách nhiệm về tương lai của ngành đường bộ sẽ sải cánh từ Thành phố Tsuchiura đến phần còn lại của đất nước.''

  Zalo
  Hotline