Nippon Koei Energy thắng thầu “lưới điện siêu nhỏ năng lượng tái tạo” ở tỉnh Akita

Nippon Koei Energy thắng thầu “lưới điện siêu nhỏ năng lượng tái tạo” ở tỉnh Akita

  Vào ngày 12 tháng 4, Nippon Koei Energy Solutions (Chiyoda-ku, Tokyo), thành viên của ID&E Group, thông báo rằng công ty sẽ tham gia vào dự án biến Trung tâm xử lý bờ sông Akita của tỉnh Akita thành cơ sở cung cấp năng lượng. được Tỉnh Akita chào mời công khai thông qua phương pháp DBO (Thiết kế, Xây dựng, Vận hành). Nhóm đại diện cho công ty đã thông báo rằng họ đã thắng thầu.

  (Nguồn: ID&E Holdings)

  Hình ảnh doanh nghiệp
  (nguồn: ID&E Holdings)

  Dự án này là một dự án xây dựng lưới điện siêu nhỏ có trụ sở tại Trung tâm xử lý ven biển Akita ở quận Mukaihama của Thành phố Akita. Điện năng lượng tái tạo từ sản xuất điện khí tiêu hóa, sản xuất năng lượng gió và mặt trời sẽ được cung cấp cho 10 cơ sở công cộng trong khu vực Mukohama đồng thời điều chỉnh cân bằng cung cầu bằng cách sử dụng pin lưu trữ, hệ thống quản lý năng lượng (EMS), cơ sở sản xuất hydro, v.v.

  (Nguồn: ID&E Holdings)

  Sơ đồ cấu hình tổng thể hệ thống
  (nguồn: ID&E Holdings)

  Lượng điện tiêu thụ hàng năm tại điểm đến được giả định là 22 triệu kWh. Số lượng của từng cơ sở năng lượng tái tạo sẽ được giới thiệu vẫn chưa được xác định và sẽ được xác định thông qua thiết kế chi tiết và các bước khác. Phương pháp dự án là phương pháp DBO, trong đó chính quyền địa phương gây quỹ và giao việc thiết kế, xây dựng và vận hành cho các công ty tư nhân. Thời gian thiết kế và xây dựng từ ngày ký hợp đồng đến tháng 3 năm 2027, thời gian vận hành là 20 năm từ ngày 1 tháng 4 năm 2027 đến ngày 31 tháng 3 năm 2047.

  Các công ty thành phần là công ty, Sawakigumi (Thành phố Oga, tỉnh Akita), Local Denki (Thành phố Yuzawa, tỉnh Akita), Tokyo Densetsu Service (Phường Taito, Tokyo), Tsukishima JFE Aqua Solution (Phường Chuo, Tokyo) và Choshu Sangyo (Tỉnh Yamaguchi). 6 công ty ở thành phố Sanyo Onoda). Giá trúng thầu là 6.401.382.658 yên (đã bao gồm thuế).

  Trong giai đoạn thiết kế và xây dựng, chúng tôi sẽ hợp tác với các công ty địa phương và thành lập các liên doanh xây dựng cụ thể (JV) với các công ty có thành tích đã được chứng minh trong từng lĩnh vực. Ở giai đoạn vận hành, ngoài các công ty tham gia thiết kế và xây dựng, một công ty chuyên dùng (SPC) sẽ được thành lập và vận hành, bao gồm các công ty địa phương vận hành các doanh nghiệp bán lẻ năng lượng tái tạo trong tỉnh ( Bài viết liên quan: Tỉnh Akita Thu hút các công ty thông qua " năng lượng tái tạo vật lý" và tích hợp năng lượng gió và năng lượng mặt trời ).

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline