Những tiến bộ của nhà phát triển Singapore chuyển sang thị trường Úc

Những tiến bộ của nhà phát triển Singapore chuyển sang thị trường Úc

  Nhà phát triển cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo có trụ sở tại Singapore, Metis Energy, đã hoàn tất về mặt tài chính và tiến hành xây dựng để khởi công Trang trại năng lượng mặt trời Gunsynd 94 MW đang được phát triển ở phía tây nam Queensland.

  Giày sneaker và

  Hình: Năng lượng Metis

  Metis Energy thông báo họ đã đạt được thỏa thuận tài chính cho Trang trại năng lượng mặt trời Gunsynd 94 MW và cũng đưa ra thông báo chuyển sang PCL Solar có trụ sở tại Hoa Kỳ, công ty đã tham gia đảm nhận các công việc kỹ thuật, mua sắm và xây dựng.

  Người ta dự đoán rằng dự án đang được phát triển trên một địa điểm cách Goondiwindi khoảng 15 km ở phía tây nam Queensland, sẽ đi vào hoạt động vào năm 2025.

  Metis cho biết sau khi hoàn thành, trang trại năng lượng mặt trời sẽ có khả năng sản xuất tới 250 GWh năng lượng sạch hàng năm, đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho 32.000 ngôi nhà mỗi năm.

  Chủ tịch điều hành Metis kiêm Giám đốc điều hành tạm thời Tang Kin Fei cho biết trong giai đoạn xây dựng, dự án sẽ có lực lượng lao động cao nhất là 100 người và cũng sẽ có cơ hội cho các doanh nghiệp địa phương trong quá trình xây dựng và vận hành.

  Ông cho biết: “Metis Energy vẫn cam kết thúc đẩy sự hợp tác với cộng đồng địa phương và các bên liên quan ở Goondiwindi, phù hợp với các thông lệ quốc tế tốt nhất, để đạt được trạng thái sẵn sàng hoạt động đầy đủ vào năm 2025”.

  Dự án mà Metis mua lại từ nhà phát triển Skylab Group Australia có trụ sở tại Brisbane vào tháng 12 năm 2022, là dự án năng lượng tái tạo lớn đầu tiên của công ty tại Úc.

  Metis cho biết Trang trại năng lượng mặt trời Gunsynd, nơi đã được phê duyệt hệ thống lưu trữ năng lượng pin 20 MW, sẽ đóng vai trò là nền tảng cho danh mục đầu tư mở rộng của công ty tại Úc, bao gồm cả Trung tâm năng lượng tái tạo Bendemeer được lên kế hoạch cho khu vực New England của New South Wales .

  Dự án Bendemeer trị giá 1,2 tỷ USD (780 triệu USD), đang được phát triển gần Tamworth, sẽ bao gồm một trang trại năng lượng mặt trời 210 MW, công suất phát điện gió 380 MW và bộ lưu trữ năng lượng pin 200 MW / 400 MWh.

  Metris cho biết những bài học kinh nghiệm khi thực hiện dự án năng lượng mặt trời Gunsyd sẽ là vô giá đối với nhóm khi họ tiếp tục phát triển danh mục đầu tư của mình tại Úc.

  Nó cho biết: “Kinh nghiệm thu được trong quá trình thực hiện sẽ có ích khi nhóm Metis Energy chuẩn bị bắt tay vào Dự án Trung tâm Năng lượng Tái tạo Bendemeer và các dự án năng lượng tái tạo trong tương lai ở Úc”.

  Các nhà tài trợ dự án cho dự án Gunsynd bao gồm DBS, SMBC và Dịch vụ tài chính Siemens thông qua Ngân hàng Siemens, ngân hàng sẽ cung cấp nợ và các phương tiện tài trợ khác cho dự án Trang trại năng lượng mặt trời Gunsynd.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:    
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline