Nhà máy sản xuất SAF được công bố vào năm 2026 tại Humber

Nhà máy sản xuất SAF được công bố vào năm 2026 tại Humber

  px Group và OXCCU sẽ phát triển một nhà máy sản xuất nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) dựa trên CO2 và hydro xanh ở Hull, Vương quốc Anh.

  an toàn-sản xuất-nhà máy-công bố cho năm 2026-in-the-humber

  Tọa lạc tại Công viên Hóa chất Saltend ở Humber, cơ sở này sẽ chuyển đổi CO2 sinh học và hydro xanh thành 160kg nhiên liệu lỏng mỗi ngày, phần lớn trong số đó sẽ là SAF.

  OXCCU, công ty sản xuất công nghệ khí hậu của Đại học Oxford, đã trình diễn quy trình hydro hóa CO2 trực tiếp “đầu tiên trên thế giới”, biến CO2 trực tiếp thành hydrocarbon trong nhiên liệu hàng không, với lượng sản phẩm phụ oxy hóa tối thiểu.

  H2 View hiểu rằng px Group sẽ cung cấp thiết kế kỹ thuật và xây dựng các cơ sở hỗ trợ Giới hạn pin bên ngoài (OSBL), cùng với việc vận hành và bảo trì khi nhà máy đi vào hoạt động, dự kiến ​​vào năm 2026.

  Geoff Holmes, Giám đốc điều hành của px Group, giải thích: “Tại px Group, chúng tôi đam mê cắt giảm lượng khí thải CO2 và giúp Vương quốc Anh đạt được tham vọng bền vững của mình”.

  “Dự án đột phá này với OXCCU tiếp tục đáp ứng cam kết này và thể hiện sự tin tưởng vào Saltend như một trung tâm tiên phong cho các dự án khử cacbon công nghiệp.”

  Andrew Symes, Giám đốc điều hành của OXCCU, cho biết thêm: “Sự kết hợp chiến lược giữa chất xúc tác và quy trình mới hiệu quả cao của OXCCU với cơ sở vật chất hàng đầu thế giới của px Group tạo ra môi trường hoàn hảo để chúng tôi mở rộng quy mô.

  “Dự án này sẽ chứng minh CO2 và hydro được chuyển đổi trực tiếp thành hydrocarbon sử dụng trong nhiên liệu máy bay phản lực và tiềm năng tạo ra SAF với chi phí thấp hơn nhiều.”

  Giày sneaker và

  Công viên hóa chất muối © px Group

  Chính phủ Vương quốc Anh đang đặt mục tiêu trở thành quốc gia dẫn đầu thế giới về SAF, với nhiệm vụ của SAF và kế hoạch chắc chắn về doanh thu để thúc đẩy sự tiếp thu và tạo việc làm. Ít nhất năm nhà máy SAF thương mại sẽ được xây dựng ở Anh vào năm 2025.

  Dự án này sẽ phù hợp với mục tiêu của Quỹ Nhiên liệu Tiên tiến là sử dụng CO2 làm nguồn carbon để sản xuất SAF do lo ngại về nguyên liệu trên quy mô lớn với các lộ trình SAF nhiên liệu sinh học khác.

  Tuần trước, hội đồng địa phương Saltend đã phê duyệt kế hoạch của Meld Energy về cơ sở sản xuất hydro xanh 100MW tại Công viên Hóa chất. Công việc sẽ bắt đầu vào năm 2026 trước khi hoạt động đầy đủ vào năm 2028.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline