Nhà máy Honda Kumamoto sử dụng năng lượng mặt trời nổi cho tiêu dùng gia đình thông qua PPA

Nhà máy Honda Kumamoto sử dụng năng lượng mặt trời nổi cho tiêu dùng gia đình thông qua PPA

  Công ty TNHH Xây dựng Sumitomo Mitsui đã khởi công dự án sản xuất điện mặt trời nổi sử dụng mô hình PPA (hợp đồng mua bán điện) tại chỗ tại một bể điều tiết trong khuôn viên Nhà máy Kumamoto của Honda Motor Co., Ltd. ở Thị trấn Otsu , Tỉnh Kumamoto, vào ngày 9 tháng 2. Lễ hoàn thành được tổ chức vào ngày . Nó được công bố vào ngày 29 tháng 3.

  (Nguồn: Công ty xây dựng Sumitomo Mitsui)

  Nhà máy điện mặt trời nổi Honda Kumamoto 1
  (Nguồn: Sumitomo Mitsui Construction)

   Trong dự án này, Sumitomo Mitsui Construction sẽ xây dựng một nhà máy điện mặt trời nổi mang tên Honda Motor Co., Ltd. Nhà máy điện mặt trời nổi số 1 Nhà máy Kumamoto và bán toàn bộ lượng điện năng được tạo ra trực tiếp cho Nhà máy Kumamoto của Honda. Thời gian thực hiện dự án là 20 năm bắt đầu từ tháng 2.

   Sản lượng của các tấm pin mặt trời là 784kW, sản lượng của máy điều hòa điện (PCS) là 565kW, sản lượng điện phát ra hàng năm dự kiến ​​xấp xỉ 1 triệu kWh, tương đương với điện năng cung cấp cho khoảng 200 hộ gia đình nói chung. Các tấm pin mặt trời được sản xuất bởi Jinko Solar của Trung Quốc và PCS được sản xuất bởi Huawei của Trung Quốc. Giá đỡ phao được chế tạo bởi Kyoraku.

   Đây là dự án phát điện mặt trời nổi đầu tiên của Sumitomo Mitsui Construction sử dụng mô hình PPA tại chỗ. Nó đã được chọn là một phần trong ngân sách bổ sung năm tài khóa 2020 của Bộ Môi trường cho ``Các dự án thúc đẩy năng lượng tái tạo làm trụ cột và nâng cao khả năng phục hồi của các công ty tư nhân.''

   Với việc khởi động dự án này, Sumitomo Mitsui Construction có tổng cộng 9 dự án sản xuất điện mặt trời được vận hành, trong đó có 7 dự án trên mặt nước (5 dự án đang vận hành và 1 dự án đang quy hoạch) và 2 dự án trên đất liền. Tổng công suất đầu ra trong quá trình vận hành là 15.877kW đối với đầu ra panel và 11.788kW đối với đầu ra PCS.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline