NHÀ MÁY ĐIỆN ẢO TESLA MỚI CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH NHÀ MÁY LỚN NHẤT THẾ GIỚI

NHÀ MÁY ĐIỆN ẢO TESLA MỚI CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH NHÀ MÁY LỚN NHẤT THẾ GIỚI

  Nhà máy điện ảo Tesla (VPP) mới ở Puerto Rico sẽ mang lại những lợi thế đáng kể cho chủ sở hữu Powerwall của lãnh thổ. VPP sẽ giúp hỗ trợ lưới điện của Puerto Rico đồng thời đền bù cho những chủ nhà tham gia chương trình.

  Nhà máy điện ảo Tesla mới có khả năng trở thành nhà máy lớn nhất thế giới

  VPP tổng hợp năng lượng tái tạo được sản xuất bởi những người tham gia chương trình. Sau đó, nó sẽ gửi điện cho khách hàng khi cần thiết.

  VPP giúp điều chỉnh cung và cầu điện để duy trì hệ thống ổn định. Nếu không có VPP, chi phí điện của khách hàng có thể tăng cao trong giờ cao điểm. Một nghiên cứu năm 2020 từ Thành phố New York cho thấy điện có thể đắt hơn tới 1.300% so với mức trung bình trong thời gian có nhu cầu cao điểm.

  Ngoài việc giảm hóa đơn, VPP còn giảm nguy cơ mất điện.

  Theo Teslarati, Puerto Rico VPP có khả năng trở thành VPP lớn nhất thế giới. Có khoảng 74.000 chủ sở hữu Powerwall ở Puerto Rico đủ điều kiện tham gia.

  VPP của Tesla ở các khu vực khác đã mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng của Powerwall. Năm 2017, Tesla đã thành lập VPP ở Vermont với sự cộng tác của Green Mountain Power. VPP đã cắt giảm 18% hóa đơn tiền điện của khách hàng so với mức trung bình trong khu vực.

  Puerto Rico VPP sẽ hoạt động như thế nào

  Những người tham gia VPP Puerto Rico sẽ nhận được khoản bồi thường 1 USD cho mỗi kWh gửi vào lưới điện. Hệ thống năng lượng mặt trời dân dụng trung bình của Hoa Kỳ tạo ra từ 750 đến 850 kWh mỗi năm. Do đó, khách hàng của Puerto Rico Powerwall tham gia VPP có thể cắt giảm chi phí năng lượng lên tới 850 USD mỗi năm.

  Chủ sở hữu Powerwall cũng có thể đặt Dự trữ dự phòng VPP của Powerwall để chọn mức độ đóng góp của họ cho chương trình. Điều này cho phép người tham gia tự tin có nguồn cung cấp năng lượng dự phòng.

  Chương trình Puerto Rico VPP dành cho chủ sở hữu Tesla Powerwall có tài khoản dịch vụ khách hàng dân cư đã đăng ký trong chương trình Đo năng lượng ròng của LUMA. Nó cũng có sẵn cho những khách hàng Powerwall không có tài khoản được đăng ký đồng thời với một công cụ tổng hợp khác.

  Chủ sở hữu Powerwall phải đăng nhập vào ứng dụng di động của Tesla để đăng ký chương trình VPP. Những người tham gia VPP sẽ được thanh toán ba tháng một lần.

  Zalo
  Hotline