Nhà cung cấp cáp ưu tiên của Bộ đôi Hàn Quốc cho Dự án điện gió ngoài khơi Anma

Nhà cung cấp cáp ưu tiên của Bộ đôi Hàn Quốc cho Dự án điện gió ngoài khơi Anma

  LS Cable & System và LS Marine Solution đã được chọn làm nhà thầu ưu tiên cung cấp cáp ngầm cho dự án Gió ngoài khơi Anma ở Hàn Quốc.

  Hệ thống cáp LS Anma Offshore Wind

  Nguồn: LS Cable & System

  Sự hợp tác giữa hai công ty Hàn Quốc, LS Cable & System và LS Marine Solution, liên quan đến việc phát triển cáp ngầm công suất cao cho mạng lưới bên ngoài nối trang trại gió ngoài khơi với đất liền.

  “Chúng tôi đang tích cực theo đuổi việc tham gia chung vào các dự án ở nước ngoài. Chỉ có khoảng năm công ty trên toàn thế giới có cả năng lực về cáp và xây dựng, vì vậy chúng tôi mong đợi kết quả sẽ tiếp tục”,  một quan chức của công ty LS Cable & System cho biết.

  Trang trại gió ngoài khơi Anma nằm cạnh đảo Anma ở đô thị Yeonggwang, tỉnh Nam Jeolla.

  Anma Offshore Wind đã hoàn thành Đánh giá tác động môi trường (EIA) cuối cùng liên quan đến dự án 532 MW vào tháng 7 năm nay.

  Trang trại gió dự kiến ​​sẽ là một trong những dự án quy mô tiện ích đầu tiên ở Hàn Quốc bắt đầu xây dựng vào nửa đầu năm 2024.

  Dự án dự kiến ​​bắt đầu vận hành thương mại vào năm 2027 khi dự kiến ​​sẽ tạo ra hơn 1.400 GWh điện tái tạo hàng năm, đủ để cung cấp điện cho hơn 1,4 triệu người Hàn Quốc mỗi năm.

  Zalo
  Hotline