Nguồn gốc địa phương/Yoshikawa Kogyo (Phường Yahata Higashi, Thành phố Kitakyushu) phát triển mô hình hệ thống xác nhận móc đai an toàn mới

Nguồn gốc địa phương/Yoshikawa Kogyo (Phường Yahata Higashi, Thành phố Kitakyushu) phát triển mô hình hệ thống xác nhận móc đai an toàn mới

  Yoshikawa Kogyo (Phường Yahata Higashi, Thành phố Kitakyushu, Chủ tịch: Kazuyoshi Yoshikawa) đã phát triển một hệ thống có tên Harness Alert, một hệ thống xác nhận gắn/tháo móc đai an toàn để cảnh báo cho công nhân làm việc trên cao tại công trường nếu họ quên móc dây an toàn. thắt lưng.” đã phát triển một mẫu mới. Có hai loại: ``Wide'', thiết lập khu vực phát hiện bằng cách lắp đặt thiết bị ở lối vào và lối ra của địa điểm và ``Rope'', thiết lập khu vực phát hiện bằng cách kéo căng dây điện. So với các mẫu thông thường, khu vực phát hiện có thể được thiết lập tự do hơn và trên diện tích rộng hơn, giúp cải thiện độ an toàn. Công ty có kế hoạch nộp đơn đăng ký với Hệ thống thông tin công nghệ mới (NETIS) của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch vào tháng 5, bao gồm cả mô hình trước đó.

  Gắn giá đỡ móc bằng thẻ IC

  Harness Alert sử dụng RFID, một công nghệ nhận dạng tự động sử dụng sóng vô tuyến để xác định thông tin trên nhiều thẻ IC theo cách không tiếp xúc và tất cả cùng một lúc. Giá đỡ móc có thẻ IC có thể gắn vào đai an toàn có bán trên thị trường sẽ phát hiện nam châm gắn vào móc. Nếu móc không được tháo ra khỏi giá đỡ móc trong khu vực phát hiện, móc được xác định là không được sử dụng và cảnh báo sẽ được đưa ra bằng cảnh báo âm thanh hoặc đèn xoay.

  Bạn có thể đặt khu vực rộng hơn và tự do hơn (rộng cho tầng trên, dây cho tầng dưới

  Mẫu trước đó, ``Spot'', được bán vào tháng 3 năm 2022, là một thiết bị thiết lập khu vực hình hộp tạo ra vùng từ trường có bán kính từ 2 đến 7 mét và phát hiện trong phạm vi này. Khoảng 30 bộ đã được giao và hai mẫu mới đã được phát triển dựa trên phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng chúng.

  Rộng'' được phát hiện bằng cách lắp đặt máy cài đặt vùng BẬT và máy cài đặt vùng TẮT ở lối vào/ra của trang web. Đầu của máy cài đặt vùng BẬT trở thành vùng phát hiện, khi công việc kết thúc và máy vượt qua máy cài đặt vùng TẮT, nó sẽ bị loại khỏi mục tiêu phát hiện. Giờ đây, khu vực phát hiện có thể được đặt rộng hơn bốn lần so với vị trí. Nó được cho là phù hợp để làm việc trên giàn giáo xây dựng nhà ở và xây dựng cầu.

  Sợi dây'' là một sợi dây dài, mỏng được căng ra từ một thiết bị cài đặt vùng mang dòng điện yếu, tạo ra từ trường trong phạm vi nằm ngang lên tới 40 mét và phát hiện nó. Năm bộ đã được bán từ mùa hè năm 2023, nhưng vấn đề là vật liệu vỏ bọc dây điện đã xuống cấp nên công ty đã đổi sang loại vật liệu có khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời. Vì nó có thể được uốn cong và sử dụng nên khu vực phát hiện có thể được thiết lập theo hình dạng của địa điểm và dự kiến ​​nó sẽ được sử dụng ở các phần nhô ra và khe hở.

  Việc bán cả hai mẫu bắt đầu vào ngày 11 và giá bán đề xuất cho một bộ dành cho 5 công nhân là 720.000 yên cho mẫu rộng và 800.000 yên cho dây (cả hai đều chưa bao gồm thuế). Mục tiêu là bán 100 bộ vào năm 2024 và 500 bộ vào năm 2026.

  Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thép, kỹ thuật, điện tử và CNTT. Là bước đầu tiên trong quá trình phát triển công nghệ RFID, nó đã được đăng ký với NETIS như một hệ thống cảnh báo về việc tiếp cận máy móc hạng nặng.

  Thị trường thiết bị chống té ngã, nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tai nạn lao động, khá nhỏ và công ty hy vọng sẽ “tận dụng bí quyết mà chúng tôi đã tích lũy để tạo ra một thị trường” (nhóm quan hệ công chúng). Về cảnh báo khai thác, chúng tôi cũng đang phát triển một hệ thống để người quản lý kiểm tra vị trí của công nhân theo thời gian thực trên máy tính. Chúng tôi mong muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu “Yoshikawa về An toàn” thông qua việc giới thiệu ICT và DX tại các công trường.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline