Ngân hàng Joyo phát triển hệ thống năng lượng mặt trời lớn và cung cấp cho trụ sở chính thông qua hình thức tự gửi hàng

Ngân hàng Joyo phát triển hệ thống năng lượng mặt trời lớn và cung cấp cho trụ sở chính thông qua hình thức tự gửi hàng

  Ngân hàng Joyo, Công ty Điện lực Tokyo Holdings và Đối tác Năng lượng Điện lực Tokyo (TEPCO EP) sẽ bắt đầu phát triển năng lượng mặt trời lớn (nhà máy điện mặt trời quy mô lớn) và mua nguồn điện tái tạo đáng kể từ các nhà máy thủy điện ở tỉnh Ibaraki. Nó được công bố vào ngày 22 tháng 3. Điều này dựa trên "Thỏa thuận toàn diện nhằm cải thiện giá trị khu vực và hiện thực hóa mức độ trung hòa carbon" được ký kết vào tháng 7 năm 2023.

  (Nguồn: Phát hành chung của Ngân hàng Joyo, TEPCO HD, TEPCO EP, Tokyo Power Technology và Tokyo Power Generation)

  Bản vẽ ý tưởng về Năng lượng mặt trời Hirasu
  (nguồn: Phát hành chung bởi Ngân hàng Joyo, TEPCO HD, TEPCO EP, Tokyo Power Technology và Tokyo Power Generation)

  Một hợp đồng cơ bản đã được ký kết để phát triển năng lượng mặt trời lớn giữa ba công ty: Joyo Bank, TEPCO HD và Tokyo Power Technology (Koto-ku, Tokyo), một công ty con của TEPCO HD. ``Năng lượng mặt trời Hirasu'' sẽ được xây dựng trong khuôn viên Khu chung cư Joyo Bank Hirasu ở Thành phố Mito. Sản lượng của các tấm pin mặt trời dự kiến ​​là 1.612kW, sản lượng nối lưới là 1.200kW, sản lượng điện sản xuất hàng năm dự kiến ​​là 2,1 triệu kWh. Sự phát triển sẽ tiến hành với mục tiêu hoàn thành vào năm 2026.

  (Nguồn: Phát hành chung của Ngân hàng Joyo, TEPCO HD, TEPCO EP, Tokyo Power Technology và Tokyo Power Generation)

  Tình hình giảm phát thải CO2 của Ngân hàng Joyo
  (Nguồn: Thông cáo chung của Ngân hàng Joyo, Công ty Điện lực Tokyo HD, Công ty Điện lực Tokyo EP, Công nghệ Điện lực Tokyo và Công ty Điện lực Tokyo)

  Thiết bị phát điện năng lượng mặt trời sẽ thuộc sở hữu của Ngân hàng Joyo và TEPCO HD sẽ hỗ trợ việc lập kế hoạch và vận hành tự gửi hàng cũng như công nghệ cần thiết. Tokyo Power Technology sẽ phụ trách EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng). Điện được tạo ra sẽ được tự ký gửi và cung cấp cho nhiều tòa nhà thuộc sở hữu của Ngân hàng Joyo trong tỉnh, bao gồm trụ sở Ngân hàng Joyo ở Thành phố Mito và Tòa nhà Tsukuba ở Thành phố Tsukuba, Tỉnh Ibaraki. Chi phí mất cân bằng liên quan đến việc tự gửi hàng sẽ do Ngân hàng Joyo chịu.

  Để mua điện từ các nhà máy thủy điện ở tỉnh Ibaraki, Ngân hàng Joyo, thông qua TEPCO EP, sẽ mua điện từ Nhà máy điện Hananukigawa Daiichi, thuộc sở hữu của Công ty Điện lực Tokyo (Phường Taito, Tokyo) tại Thành phố Takahagi, Tỉnh Ibaraki. Mua 100% điện tái tạo sử dụng chứng chỉ FIT không hóa thạch dựa trên FIT (FIT). Bằng cách sử dụng điện mua được tại các văn phòng bán hàng trong tỉnh, chúng tôi sẽ đạt được lượng khí thải CO2 gần như bằng không khi sử dụng điện.

  Bằng cách thực hiện các dự án này, Ngân hàng Joyo sẽ có thể giảm lượng khí thải CO2 hơn 3.200 tấn mỗi năm, tương đương với khoảng 1.200 hộ gia đình bình thường. Nếu cộng thêm những nỗ lực bằng 0 mà chúng tôi đã thực hiện cho đến nay, chúng tôi hy vọng có thể giảm hơn 60% lượng khí thải CO2 so với năm tài chính 2013.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:  
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline