Nantong Xiangyu đạt được thỏa thuận xây dựng octet số lượng lớn sẵn sàng cho metanol

Nantong Xiangyu đạt được thỏa thuận xây dựng octet số lượng lớn sẵn sàng cho metanol

  Công ty đóng tàu Trung Quốc Nantong Xiangyu Shipbuilding & Offshore Engineering đã nhận được hợp đồng đóng 8 tàu chở hàng rời chứa metanol cho công ty cho thuê tài chính Hạ Môn và Cosco Shipping Bulk.

  Giày sneaker và

  Công nghiệp đóng tàu & Kỹ thuật ngoài khơi Nam Thông Xiangyu

  Theo tiết lộ, các đối tác đã ký hợp đồng đóng 8 tàu chở hàng rời vào ngày 12 tháng 3. Tám tàu ​​có tải trọng 64.000 DWT sử dụng metanol sẽ kết hợp các vật liệu và công nghệ tàu mới và có thể sử dụng nhiên liệu metanol trong tương lai. Theo Nantong Xiangyu, so với các tàu tương tự, chúng sẽ có tải trọng lớn hơn, tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

  Giày sneaker và

  Công nghiệp đóng tàu & Kỹ thuật ngoài khơi Nam Thông Xiangyu

  Các công ty hy vọng rằng sự hợp tác sẽ kết hợp các lợi thế trong lĩnh vực đóng tàu, tài chính, vận hành và quản lý tàu.

  “Hợp đồng đóng 8 tàu vận chuyển metanol được ký lần này là thành quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa nhiều bên và là một biện pháp quan trọng được Công ty Cho thuê Tài chính Hạ Môn thực hiện nhằm thúc đẩy sự phát triển của vận tải xanh,”  Công ty Cho thuê Tài chính Hạ Môn cho biết.

  Nantong Xiangyu Shipbuilding & Offshore Engineering hiện có hơn 100 tàu Ultramax đang được đặt hàng. Công ty đóng tàu có kế hoạch thúc đẩy tối ưu hóa và nâng cấp các tàu chở hàng rời thế hệ tiếp theo trong tương lai, cũng như đầu tư vào công nghệ nhiên liệu ít carbon và không carbon.

  Xin nhắc lại, vào tháng 2 năm nay, Nantong Xiangyu đã đảm bảo đơn đặt hàng đóng sáu tàu chở hóa chất bằng thép không gỉ 38.000 dwt cho NYK Stolt Tankers (NST), một liên doanh giữa các công ty vận tải NYK Line và Stolt Tankers.

  Các tàu được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả sử dụng nhiên liệu bằng cách sử dụng nhiều thiết bị tiết kiệm năng lượng và kết nối nguồn điện trên bờ. Chúng cũng có thể được trang bị thêm cho động cơ đẩy bằng pin và metanol.

  Các tàu chở dầu dự kiến ​​được giao từ cuối năm 2026 đến năm 2029.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd 

  Zalo
  Hotline