NanoSUN và IIT Hydrogen Bolzano đồng ý sáng kiến tìm đường để thúc đẩy hoạt động tiếp nhiên liệu hydro di động Pioneer ở Ý

NanoSUN và IIT Hydrogen Bolzano đồng ý sáng kiến tìm đường để thúc đẩy hoạt động tiếp nhiên liệu hydro di động Pioneer ở Ý

  NanoSUN và IIT Hydrogen Bolzano đồng ý sáng kiến tìm đường để thúc đẩy hoạt động tiếp nhiên liệu hydro di động Pioneer ở Ý

  NanoSUN and IIT Hydrogen Bolzano agree pathfinder initiative to promote Pioneer mobile hydrogen refuelling in Italy


  NanoSUN và IIT Hydrogen Bolzano ký một biên bản ghi nhớ để bắt đầu hợp tác nhằm cùng khám phá việc sử dụng Pioneer trong một loạt các ứng dụng hydro ở Ý, điều này sẽ dẫn đến việc triển khai nhanh chóng việc tiếp nhiên liệu hydro an toàn, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí cơ sở hạ tầng.

  IIT Hydrogen Bolzano đầu tiên ở Ý
  IIT Hydrogen Bolzano, là công ty đầu tiên ở Ý cung cấp trạm tiếp nhiên liệu hydro công cộng, mang lại kinh nghiệm trực tiếp vô giá trong việc cung cấp các dự án cơ sở hạ tầng và hướng dẫn tuân thủ quy định. Điều này, cùng với kinh nghiệm sâu rộng của NanoSUN trong việc triển khai Pioneer trên khắp Vương quốc Anh và Đức, giúp chúng tôi phát triển lộ trình chiến lược cho việc áp dụng hydro trong di động.

  Ý đang đặt cược rất nhiều vào Hydro với khoản đầu tư quốc gia 3,64 tỷ EUR cho quá trình chuyển đổi Hydro Xanh, 230 triệu trong số đó sẽ được dành riêng để thiết lập mạng lưới các trạm tiếp nhiên liệu Hydro quốc gia, 36 trong số đó sẽ hoạt động vào năm 2026.

  Pioneer mang đến cơ hội CapEx thấp cho các đội xe bị giam giữ sử dụng hydro làm nhiên liệu thay thế trước thời hạn năm 2026 và hơn thế nữa sẽ cho phép các trường hợp sử dụng bổ sung, đặc biệt phù hợp với các đội xe bị giam cầm hạng nặng và các ứng dụng trên đường cao tốc như xây dựng.

  Claudio Vitalini, Giám đốc điều hành của IIT cho biết: “Chuyên môn và bí quyết kỹ thuật của NanoSUN và IIT bổ sung cho nhau rất tốt. Chúng tôi tin rằng hệ thống Pioneer có thể là giải pháp kỹ thuật lý tưởng vào thời điểm hiện tại cho thị trường Ý: nó kết hợp yêu cầu điện năng thấp với chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng thấp. Những yếu tố này có thể giúp đơn giản hóa việc sử dụng hydro xanh trong di chuyển.”

  Neil Tierney, Giám đốc điều hành của NanoSUN cho biết: “Làm việc với IIT Hydrogen Bolzano mang đến cho chúng tôi cơ hội thú vị để đạt được mục tiêu chiến lược vào thị trường Ý, cho phép NanoSUN tiến bộ trong sứ mệnh toàn cầu của chúng tôi là biến hoạt động vận chuyển và di chuyển không phát thải thành hiện thực. Chuyên môn của chúng tôi về thiết bị tiếp nhiên liệu hydro di động kết hợp với kiến thức và kinh nghiệm khu vực của IIT trong việc phát triển cơ sở hạ tầng nạp nhiên liệu cố định sẽ mang lại khả năng tiếp nhiên liệu hydro với giá cả phải chăng để đẩy nhanh việc sử dụng hydro làm nhiên liệu cho các phương tiện hạng nặng ở Ý.”

  GIỚI THIỆU NANOSUN
  NanoSUN là công ty kỹ thuật hàng đầu thế giới, từng đoạt giải thưởng, tập trung vào phát triển, sản xuất và thương mại hóa các giải pháp tiếp nhiên liệu hydro di động để sử dụng trong ngành Vận tải. Từ Khí công nghiệp đến các lĩnh vực Giao thông vận tải và Di động, chúng tôi mong muốn tăng tốc việc sử dụng hydro bằng các công nghệ tiên tiến của mình bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa ngành cung cấp hydro và nhu cầu của người dùng cuối về hệ thống nhiên liệu thuận tiện, chi phí thấp, dễ sử dụng và an toàn.

  GIỚI THIỆU VỀ IIT Hydrogen Bolzano
  Viện Công nghệ Đổi mới (IIT) của Bolzano là một công ty hoạt động tích cực trong lịch sử với tư cách là công ty tiên phong ở Ý trong lĩnh vực sản xuất, dự trữ và phân phối hydro xanh thông qua HRS độc quyền của mình, công ty đầu tiên ở Ý. Hiện tại, họ đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật để phát triển các dự án hydro xanh cho di động nhưng cũng “khó giảm bớt” các ứng dụng và lĩnh vực đang tìm cách khử cacbon cho quy trình của họ. IIT mong muốn luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật mới phù hợp với nhu cầu của họ.

  Zalo
  Hotline