Năng lượng sạch không chỉ là một môn bóng đá mang tính đảng phái - chính trị - đó là cơ hội để sút tung lưới trước cuộc Tổng tuyển cử, HEA khẳng định

Năng lượng sạch không chỉ là một môn bóng đá mang tính đảng phái - chính trị - đó là cơ hội để sút tung lưới trước cuộc Tổng tuyển cử, HEA khẳng định

  Cơ quan thương mại tập trung vào hydro hàng đầu và lâu đời nhất của Vương quốc Anh đã bắt đầu một chiến dịch vận động hành lang nhằm định hình tuyên ngôn về tăng trưởng sạch và an ninh năng lượng trong bối cảnh có nguy cơ diễn ra một cuộc Tổng tuyển cử - đặt những cơ hội này vào trọng tâm của con đường dẫn tới số 10 Phố Downing' .

  Giày sneaker và

  Hiệp hội Năng lượng Hydro, đại diện cho 120 thành viên với tổng doanh thu hơn 400 tỷ bảng Anh và 200.000 nhân viên trên toàn cầu, đang hợp tác với các bộ trưởng của tất cả các bên để thúc đẩy các kế hoạch triển khai hydro ở Anh.

  Thủ tướng Rishi Sunak vẫn kín tiếng về việc liệu cuộc Tổng tuyển cử có diễn ra vào tháng 5 hay không nhưng trước đó đã nói rằng “giả định làm việc” của ông là ông sẽ về nước vào nửa cuối năm nay.

  Nhưng Giám đốc điều hành Celia Greaves cho biết các bộ trưởng cần tham gia vào ngành công nghiệp hydro ngay bây giờ để đảm bảo rằng tăng trưởng sạch và an ninh năng lượng được đưa vào chương trình nghị sự để giành được phiếu bầu.

  Bà nói: “Trong một thời gian dài, chúng ta đã thấy tăng trưởng sạch và an ninh năng lượng được sử dụng như một môn bóng đá chính trị đảng phái. Nhưng đây không phải là một trò chơi. Đây là cơ hội để Chính phủ tiếp theo tung ra một chính sách mang lại hiệu quả.”

  Bà nói thêm: “Chính sách năng lượng là trọng tâm của cả hai đảng lớn và chúng tôi đang làm việc với các chính trị gia chủ chốt để giúp họ hoàn thiện các mục tiêu ở đây. Năng lượng sạch là một trong những sản phẩm quan trọng nhất đối với Chính phủ mới hoặc đương nhiệm vì nó ảnh hưởng đến tất cả mọi người, vì vậy các đảng chính trị cần đảm bảo lời hứa bầu cử của họ được thực hiện chặt chẽ.

  “HEA đang kêu gọi sự nhất quán trong chính sách nhằm mở rộng đầu tư vào lĩnh vực hydro nhằm mang lại những tham vọng dài hạn hơn mà các bên đã cam kết.

  “Các cuộc tranh luận trước cuộc bầu cử nên khuyến khích đầu tư của khu vực tư nhân vào hydro 'thông qua việc xác nhận lại tầm nhìn về hydro trong hỗn hợp năng lượng và phát triển chính sách đang diễn ra để đảm bảo rằng các mục tiêu của chúng tôi có thể đạt được.

  Nhu cầu về hydro vẫn còn nhưng chúng ta cần những thay đổi và hành động nhanh chóng trong toàn bộ hệ thống quy hoạch, quản lý và đầu tư của mình để xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm thực hiện tham vọng. Tất cả đều là về việc xây dựng trên đà phát triển mà chúng tôi đã có cho đến nay. Hiện tại, hệ thống chưa sẵn sàng mang lại sự thay đổi ở quy mô và tốc độ cần thiết.”

  Trong vài tuần qua, HEA đã gặp Ed Miliband, Bộ trưởng Bóng tối về An ninh Năng lượng và Net Zero, Chi Onwurah, Bộ trưởng Bóng tối về Khoa học, Nghiên cứu và Đổi mới, Bill Esterson, Bộ trưởng Bóng tối về Giao thông (Đường bộ) và Sarah Jones , Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Khử cacbon từ Đảng Lao động.

  Các cuộc họp tiếp theo đã được tổ chức với Lord Callanan, Bộ trưởng Bộ Hiệu quả Năng lượng và Tài chính Xanh, nhóm Khí hậu tại Mạng lưới Môi trường Bảo thủ, Lord Houchen, Thị trưởng Cơ quan Kết hợp Thung lũng Tees.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:  
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline