Một lô xe buýt chạy pin nhiên liệu Solaris khác hướng tới Frankfurt

Một lô xe buýt chạy pin nhiên liệu Solaris khác hướng tới Frankfurt

  Một lô xe buýt chạy pin nhiên liệu Solaris khác hướng tới Frankfurt

  Nhà điều hành In-der-City-Bus GmbH (ICB) của Frankfurt đã đặt hàng 9 xe buýt chạy bằng hydro Solaris Urbino 18. Hiện đã có 23 xe buýt Solaris chạy bằng hydro chạy trong đô thị, được cung cấp vào năm 2022 và 2024. Việc giao xe buýt có khớp nối theo đơn đặt hàng mới nhất được lên kế hoạch vào tháng 7 năm 2025. Xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu Solaris cho Frankfurt Công ty vận tải thành phố In-der-City -Bus GmbH (ICB) vận hành ba tuyến xe buýt ở Frankfurt am Main, một trong những tuyến lớn nhất ở Đức


  Xe buýt chạy pin nhiên liệu Solaris cho Frankfurt
  Công ty vận tải đô thị In-der-City-Bus GmbH (ICB) vận hành ba tuyến xe buýt ở Frankfurt am Main, một trong những thành phố lớn nhất của Đức. Hãng vận tải đặt mục tiêu tạo ra một đội xe buýt chạy điện hoàn toàn vào đầu những năm 2030, điều này phù hợp với các mục tiêu bảo vệ khí hậu do Frankfurt am Main Main đặt ra. Đội tàu của hãng đã bao gồm 5 xe điện Urbino 12 chạy bằng pin và 23 xe chạy bằng hydro Urbino 12. Những chiếc xe buýt chạy bằng hydro có khớp nối sẽ tham gia cùng họ vào năm tới.

  Các phương tiện sẽ được cung cấp năng lượng từ pin nhiên liệu 100 kW. Pin bổ sung sẽ được lắp vào mỗi xe buýt được đặt hàng, đóng vai trò là nguồn điện phụ trợ. Khí hydro cần thiết để cung cấp năng lượng cho xe buýt sẽ được lưu trữ ở dạng khí trong các thùng composite gắn trên mái nhà, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

  Giống như các loại xe trước đây dành cho ICB, các mẫu xe mới đặt hàng cũng sẽ được trang bị các tính năng như điều hòa không khí với chức năng sưởi ấm bơm nhiệt cũng như phần mềm độc quyền của nhà sản xuất để quản lý đội xe từ xa eSConnect. Thiết bị của xe buýt sẽ bao gồm đầy đủ các hệ thống tuân thủ các quy định GSR2 mới nhất, bao gồm hệ thống giám sát điểm mù, hệ thống phát hiện giới hạn tốc độ, hệ thống phát hiện tình trạng mệt mỏi của người lái xe và hệ thống giám sát áp suất lốp.

  Thị phần của Solaris trong phân khúc hydro ở Châu Âu đạt 44,5% vào năm 2023. Công ty đã xây dựng chuyên môn về công nghệ hydro trong gần một thập kỷ và cho đến nay đã cung cấp 200 xe buýt chạy bằng hydro Solaris đến 24 thành phố ở Châu Âu. Hơn nữa, Solaris đã đăng ký các đơn đặt hàng bổ sung cho 600 phương tiện chạy bằng hydro, sẽ được giao từ năm 2024 đến năm 2026.

  Zalo
  Hotline