Mitsui ký kết hợp đồng cung cấp Ammonia cho dự án trình diễn đồng đốt tại tổ máy số 4 của nhà máy nhiệt điện JERA Hekinan

Mitsui ký kết hợp đồng cung cấp Ammonia cho dự án trình diễn đồng đốt tại tổ máy số 4 của nhà máy nhiệt điện JERA Hekinan

  Mitsui & Co., Ltd. ("Mitsui", Trụ sở chính: Tokyo, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành: Kenichi Hori) và JERA Co., Inc. ("JERA") đã ký kết một thỏa thuận mua bán bao gồm việc cung cấp nhiên liệu amoniac để sử dụng trong thử nghiệm đồng đốt amoniac tại Nhà máy nhiệt điện JERA Hekinan (Hekinan-shi, tỉnh Aichi).

  Nhà máy nhiệt điện JERA Hekinan

  Nhà máy nhiệt điện JERA Hekinan

  Kể từ năm tài chính 2021, JERA đã triển khai dự án trình diễn nhằm thiết lập công nghệ đồng đốt nhiên liệu amoniac quy mô lớn tại Nhà máy Nhiệt điện Hekinan. Đối với dự án trình diễn này, theo thỏa thuận mua bán nói trên, Mitsui sẽ cung cấp amoniac để sử dụng làm nhiên liệu trong đồng đốt quy mô lớn (tỷ lệ đồng đốt: 20%) tại Tổ máy số 4 của Nhà máy Nhiệt điện Hekinan.

  Mitsui có khoảng 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh amoniac và hiện đang cung cấp khoảng 700.000 tấn mỗi năm, chủ yếu cho các thị trường châu Á. Mitsui là nhà nhập khẩu amoniac hàng đầu của Nhật Bản và cung cấp chủ yếu cho người dùng trong ngành hóa chất và phân bón. Bằng cách tận dụng khả năng cung cấp amoniac và các chức năng hậu cần được phát triển trong nhiều năm, Mitsui sẽ cung cấp ổn định amoniac cho Nhà máy Nhiệt điện Hekinan, góp phần vào sự thành công của dự án trình diễn này. Hơn nữa, Mitsui sẽ cố gắng cung cấp amoniac sạch trên toàn thế giới, đặc biệt là cho Nhật Bản và các quốc gia và khu vực châu Á khác.

  Mitsui đã đặt mục tiêu đạt được trạng thái không phát thải vào năm 2050 và đặt mục tiêu giảm một nửa tác động khí nhà kính (GHG) vào năm 2030, so với mức trong năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2020. Mitsui sẽ tiếp tục đóng góp vào việc hiện thực hóa lượng khí thải carbon xã hội trung lập thông qua dự án này và các sáng kiến ​​giảm phát thải khí nhà kính khác.

  Hồ sơ công ty

  Tên chính thức JERA Co., Inc.
  Trụ sở chính Tòa nhà Nihonbashi Takashimaya Mitsui Tầng 25, 2-5-1 Nihonbashi, Chuo-ku, Tokyo
  Thành lập 30 Tháng Tư, 2015
  đại diện Yukio Kani, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành toàn cầu
  Hisahide Okuda, Chủ tịch, Giám đốc, Giám đốc điều hành và COO
  Số lượng nhân viên 4.907 Nhân viên
  (tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2021)
  hoạt động kinh doanh Kinh doanh điện, kinh doanh khí đốt, kinh doanh cung cấp nhiệt, phát triển, khai thác, chế biến, kinh doanh và vận chuyển các nguồn năng lượng, v.v.
  Trang mạng

  Sơ lược về JERA / Vị trí văn phòng | Công ty chúng tôi | GIÊSU

  Zalo
  Hotline