Mitsubishi ra mắt máy bơm nhiệt không khí-nước dân dụng

Mitsubishi ra mắt máy bơm nhiệt không khí-nước dân dụng

  Theo báo cáo, Hydrolution đơn khối EZY của Mitsubishi có thể sản xuất nước nóng sinh hoạt lên tới 60 C khi nhiệt độ ngoài trời đạt -25 C. Máy có hai phiên bản với công suất đầu ra là 10 kW và 14 kW.

  Giày sneaker và

  Bơm nhiệt EZY hydrolution

  Hình ảnh: Hệ thống nhiệt công nghiệp nặng Mitsubishi

  Mitsubishi Heavy Industries Thermal Systems (MHI Thermal Systems), một đơn vị của Mitsubishi Heavy Industries, vừa giới thiệu máy bơm nhiệt không khí-nước (ATW) monobloc để thay thế nồi hơi thông thường trong các tòa nhà mới và hiện có.

  Bơm nhiệt Hydrolution EZY có hai phiên bản, với công suất 10 kW và 14 kW.

  Theo nhà sản xuất, hệ thống này sử dụng Difluoromethane (R32) làm chất làm lạnh và có thể đảm bảo “hiệu suất vượt trội” ngay cả ở nhiệt độ thấp tới -25 C, theo nhà sản xuất.

  “Bộ trao đổi nhiệt nước tích hợp trong dàn nóng giúp đơn giản hóa việc lắp đặt so với các hệ thống kiểu tách rời, đòi hỏi cả đường ống dẫn chất làm lạnh và đường ống dẫn nước,” nó cho biết trong một tuyên bố.

  MHI Thermal Systems cũng cho biết máy bơm nhiệt mới có công nghệ chống rung cải tiến chưa xác định.

  “Cấu trúc này giúp giảm mức công suất âm thanh, bao gồm cả tiếng ồn, xuống 60dB (A) một cách hiệu quả ở mẫu xe loại 10kW, ngay cả khi chạy hết công suất,” nó cho biết. “Ngoài ra, việc bổ sung chế độ yên tĩnh giúp giảm tiếng ồn khi vận hành hơn nữa, đảm bảo tuân thủ các quy định về tiếng ồn khác nhau, đặc biệt quan trọng ở các khu dân cư đông đúc.

  MHI Thermal Systems cũng tuyên bố rằng sản phẩm mới có thể tạo ra nước nóng sinh hoạt với nhiệt độ lên tới 60 C khi nhiệt độ ngoài trời xuống tới -25 C. Tuy nhiên, nó không cung cấp thêm chi tiết kỹ thuật.

  Zalo
  Hotline