Mitsubishi Power cung cấp công nghệ để hỗ trợ dự án có độ tin cậy lớn nhất Brazil

Mitsubishi Power cung cấp công nghệ để hỗ trợ dự án có độ tin cậy lớn nhất Brazil
  • Lễ ký kết đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong dự án mang tính bước ngoặt UTE Portocem.

  • Dự kiến ​​vận hành thương mại vào năm 2026 đối với một trong những nhà máy điện lớn nhất từng được xây dựng ở Mỹ Latinh.

  • Dự án này đánh dấu dự án tuabin khí hạng nặng công nghệ tiên tiến thứ ba của Mitsubishi Power tại Brazil trong 5 năm qua.

  Lễ ký kết được tổ chức vào ngày 10 tháng 5 năm 2024, tại Tokyo tại trụ sở chính của Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. (công ty mẹ của Mitsubishi Power) và có sự tham gia của đại diện tất cả các bên trong liên danh. (Ảnh: Business Wire)

  Lễ ký kết được tổ chức vào ngày 10 tháng 5 năm 2024, tại Tokyo tại trụ sở chính của Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. (công ty mẹ của Mitsubishi Power) và có sự tham gia của đại diện tất cả các bên trong liên danh. (Ảnh: Business Wire)

  Ngày 30 tháng 5 năm 2024 10:08 sáng Giờ ban ngày miền Đông

  LAKE MARY, Fla.--(BUSINESS WIRE)--Liên minh được thành lập bởi Mitsubishi Power Americas, Inc. (Mitsubishi Power) và CONSAG Engenharia – một công ty của Andrade Gutierrez (CONSAG) – gần đây đã ký một thỏa thuận với Portocem Geração de Energia SA và New Fortress Energy, Inc. (NFE) về kỹ thuật, mua sắm và xây dựng (EPC) của Nhà máy nhiệt điện Portocem (UTE Portocem) ở Brazil.

  Lễ ký kết được tổ chức vào ngày 10 tháng 5 năm 2024, tại Tokyo tại trụ sở chính của Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. (công ty mẹ của Mitsubishi Power) và có sự tham gia của đại diện tất cả các bên trong liên danh. Sự kiện này kỷ niệm thành tựu quan trọng này của nhà máy nhiệt điện khí chu trình đơn giản lớn nhất Brazil thông qua nghi lễ búp bê Daruma truyền thống của Nhật Bản. Búp bê Daruma là một phong tục được sử dụng khi đặt ra một điều ước hoặc một mục tiêu, và điều này tượng trưng cho mục tiêu chung để Portocem trở thành một dự án thành công.

  Trong thỏa thuận EPC, Mitsubishi Power sẽ cung cấp bốn tuabin khí làm mát bằng không khí cải tiến M501JAC để vận hành theo chu trình đơn giản tại UTE Portocem. CONSAG sẽ chịu trách nhiệm cung cấp sự cân bằng về nhà máy, tiện ích, công trình dân dụng, lắp ráp và vận hành thử nhà máy cũng như việc thực hiện đường dây truyền tải và trạm biến áp. Sự hợp tác này sẽ mang đến việc cung cấp 1,6 GW công suất điện chắc chắn, có thể điều phối được tại nơi sẽ là nhà máy điện cao điểm lớn nhất Brazil và là một trong những nhà máy điện lớn nhất từng được xây dựng ở Châu Mỹ Latinh, để cung cấp năng lượng đáng tin cậy cho lưới điện quốc gia ở Brazil, cung cấp nhiều- cần thêm năng lực để hỗ trợ sự phụ thuộc hiện có vào thủy điện.

  Dự án và Hợp đồng dự trữ công suất 15 năm đã nhận được sự phê duyệt hoàn toàn của cơ quan quản lý vào tháng 3 năm 2024. Portocem Geração de Energia SA là người chiến thắng lớn nhất trong Phiên đấu giá dự trữ công suất điện đầu tiên vào tháng 12 năm 2021 và dự án này đánh dấu dự án khí nặng công nghệ tiên tiến thứ ba của Mitsubishi Power dự án tua-bin ở Brazil trong 5 năm với tổng công suất tua-bin khí khoảng 2,6 GW.

  Dự kiến ​​vận hành thương mại vào năm 2026, với việc xây dựng nhà máy nhiệt điện đang được tiến hành. NFE gần đây đã hoàn thành việc xây dựng và vận hành nhà ga LNG Barcarena, nơi sẽ cung cấp LNG cho công suất hơn 2,2 GW (thuộc sở hữu của NFE) tại Para, Brazil.

  Tim Shore, Phó chủ tịch cấp cao của Lãnh đạo khu vực và thương mại LATAM cho biết: “Dự án UTE Portocem là một ví dụ khác về cách ngành sản xuất điện Brazil nhận ra nhu cầu về công nghệ sản xuất điện sạch hơn, tiên tiến hơn để đáp ứng nhu cầu của một thị trường đang thay đổi”. cho Mitsubishi Power Châu Mỹ. “Tại Mitsubishi Power, chúng tôi có công nghệ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi này và chúng tôi cảm ơn Portocem Geração de Energia SA vì đã chọn chúng tôi cho dự án quan trọng này.”

  Việc sử dụng năng lượng của Brazil đã thay đổi trong những năm gần đây, một phần do hạn hán và các yếu tố môi trường, một phần do 99,5% tổng số hộ gia đình được sử dụng điện. Trong bản cập nhật thứ hai của NDC (tháng 10 năm 2023), Brazil đã đặt ra các mục tiêu khử cacbon đầy tham vọng, với việc cắt giảm 49% lượng phát thải khí nhà kính vào năm 2025 và 53% vào năm 2030 so với mức của năm 2005, với mục tiêu đạt được mức trung hòa cacbon vào năm 2050 ( Enerdata ).

  Giới thiệu về Mitsubishi Power Americas, Inc.

  Mitsubishi Power Americas, Inc. (Mitsubishi Power) có trụ sở chính tại Lake Mary, Florida, tuyển dụng hơn 2.800 chuyên gia và chuyên gia về sản xuất điện, lưu trữ năng lượng và giải pháp kỹ thuật số. Nhân viên của chúng tôi tập trung vào việc trao quyền cho khách hàng để chống lại biến đổi khí hậu một cách hợp lý và đáng tin cậy, đồng thời thúc đẩy sự thịnh vượng của con người trên khắp Bắc, Trung và Nam Mỹ. Các giải pháp sản xuất điện của Mitsubishi Power bao gồm tua bin khí, hơi nước và dẫn xuất khí động học; tàu điện và đảo điện; hệ thống địa nhiệt; Phát triển dự án năng lượng mặt trời PV; kiểm soát môi trường; Và dịch vụ. Các giải pháp lưu trữ năng lượng bao gồm hydro xanh, hệ thống lưu trữ năng lượng bằng pin và dịch vụ. Mitsubishi Power cũng cung cấp các giải pháp thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo để cho phép các nhà máy điện vận hành tự động. Mitsubishi Power là thương hiệu giải pháp năng lượng của Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. (MHI). Có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, MHI là một trong những nhà sản xuất máy móc hạng nặng hàng đầu thế giới với các hoạt động kinh doanh kỹ thuật và sản xuất trải rộng trên các lĩnh vực năng lượng, cơ sở hạ tầng, giao thông, hàng không vũ trụ và quốc phòng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  trang web Mitsubishi Power Americas  và theo dõi chúng tôi trên  LinkedIn .

  Liên lạc

  Christa Reichhardt
  Mitsubishi Power Châu Mỹ
  +1 407-484-5599

  Christa.Reichhardt@amermhi.com

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline