Miras lắp đặt nhà máy lưu trữ điện 7MWh do PowerX sản xuất tại Thị trấn Aikawa

Miras lắp đặt nhà máy lưu trữ điện 7MWh do PowerX sản xuất tại Thị trấn Aikawa

  MIRARTH Holdings, công ty chủ yếu phát triển bất động sản như chung cư, đã công bố vào ngày 3 tháng 6 rằng họ sẽ phát triển và vận hành một nhà máy lưu trữ lưới điện ở Thị trấn Aikawa, tỉnh Kanagawa.

  (Nguồn: PowerX)

  Mega Power do PowerX sản xuất
  (Nguồn: PowerX)

  MIRARTH Asset Management (tên đã thay đổi vào ngày 1 tháng 4, trước đây là Takara Asset Management, Chiyoda-ku, Tokyo), một thành viên của tập đoàn, đã ký kết hợp tác kinh doanh với PowerX (Minato-ku, Tokyo), công ty xử lý năng lượng quy mô lớn hệ thống lưu trữ, để lưu trữ lưới điện Một biên bản ghi nhớ đã được ký kết.

  (Nguồn: PowerX)

  Pin lưu trữ Miras Trạm lưu trữ năng lượng Kanagawa Aikawa
  (Nguồn: PowerX)

  Nhà máy lưu trữ lưới điện ở Thị trấn Aikawa sẽ là dự án đầu tiên giữa hai công ty này.

  Trạm lưu trữ năng lượng Miras Battery Kanagawa Aikawa, có công suất định mức 1997 kW và công suất định mức 7403 kWh, được sử dụng làm lực lượng điều tiết trong các doanh nghiệp bán lẻ điện như Power. Công ty cho biết sẽ tối ưu hóa nguồn điện để đảm bảo một nguồn cung cấp điện ổn định.

  Hệ thống ắc quy lưu trữ do PowerX sản xuất, bộ điều hòa nguồn (PCS) do Fuji Electric sản xuất và thiết bị kết nối do Kawamura Electric Industrial sản xuất.

  Đây là trạm lưu trữ điện lưới đầu tiên thuộc sở hữu của Tập đoàn Miras và là lần đầu tiên PowerX sử dụng trạm lưu trữ điện được trang bị các sản phẩm của chính mình làm nguồn điện điều tiết trong hoạt động kinh doanh bán lẻ điện của mình.

  Hai công ty sẽ tiếp tục cùng phát triển và vận hành các nhà máy lưu trữ lưới điện.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline