Miras HD, nhà máy điện mặt trời lớn 22MW, được hoàn thành ở tỉnh Kagoshima

Miras HD, nhà máy điện mặt trời lớn 22MW, được hoàn thành ở tỉnh Kagoshima

  MIRARTH Holdings (trước đây là công ty mẹ của Tập đoàn Takara Leben) ngày 7/2 công bố sẽ lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời lớn (nhà máy điện mặt trời quy mô lớn) với công suất nối lưới là 14 MW và sản lượng tấm pin mặt trời khoảng 22,3668 MW tại Thị trấn Osaki, Quận Soo, Tỉnh Kagoshima. Lễ hoàn thành Nhà máy điện mặt trời LS (Lebensolar) Kagoshima Osaki số 1 và số 2.''

  (Nguồn: MIRARTH Holdings)

  Nhà máy điện mặt trời LS Kagoshima Osaki số 1 và số 2
  (Nguồn: MIRARTH Holdings)

  Sản lượng điện sản xuất hàng năm trong năm đầu tiên dự kiến ​​vào khoảng 26,6 triệu kWh, tương đương với mức tiêu thụ điện của khoảng 7.800 hộ gia đình nói chung. Điện sẽ được bán theo cơ chế giá điện đầu vào (FIT) và giá mua sẽ là 18 yên/kWh (chưa bao gồm thuế).

  (Nguồn: MIRARTH Holdings)

  Lễ hoàn thành được tổ chức
  (Nguồn: MIRARTH Holdings)

  Kể từ khi bước vào lĩnh vực sản xuất điện năng lượng mặt trời vào năm 2013, tập đoàn công ty đã phát triển và vận hành hơn 200 nhà máy điện mặt trời kết nối với đường dây phân phối điện cao thế, chủ yếu thông qua công ty sản xuất năng lượng tái tạo Leben Clean Energy của tập đoàn.(Cột liên quan: `` Phát triển 40MW tại 100 địa điểm mỗi năm'', khả năng của các chuyên gia năng lượng mặt trời cỡ trung được thấy ở năng lượng mặt trời của Hakodate ).

  Năm 2021, chúng tôi cũng đang bước vào sản xuất điện sinh khối và điện gió. Tính đến cuối tháng 9 năm 2023, các nhà máy điện sử dụng năng lượng tái tạo của tập đoàn đã đạt tổng công suất xấp xỉ 360MW (Cột liên quan: Nhà máy điện mặt trời Mega dưới chân Mt. Daisen ở Tottori, nhà máy điện hai mặt hoạt động tốt ngay cả ở mùa đông ).

  Trong tương lai, công ty có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất điện bằng các mô hình kinh doanh khác ngoài FIT, chẳng hạn như mô hình PPA (hợp đồng mua bán điện).

  Dự án năng lượng mặt trời lớn ở Osaki, Kagoshima này là dự án sản xuất điện mặt trời lớn thứ hai của tập đoàn sau dự án ở Thành phố Katsuura, tỉnh Chiba, có công suất khoảng 30 MW.

  Khoảng 370.000 mét vuông đất rừng hoặc đất nhàn rỗi đã được sử dụng. Nhà máy điện được chia thành hai địa điểm, khu vực lắp đặt thiết bị phát điện được chia thành bốn địa điểm chính. Như một biện pháp kiểm soát lũ lụt, các ao điều tiết đã được lắp đặt ở bảy địa điểm. Ngoài ra, khoảng 300 cột điện đã được dựng lên để xây dựng một đường dây do tư nhân vận hành dài khoảng 10 km đến điểm kết nối với Truyền tải và Phân phối Điện Kyushu.

  Nhà thầu cung cấp dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng) không được tiết lộ và các dịch vụ O&M (vận hành và bảo trì) do Energy O&M (Sumida-ku, Tokyo) xử lý. Các tấm pin mặt trời được sản xuất bởi JA Solar của Trung Quốc và bộ điều hòa điện (PCS) được sản xuất bởi Huawei Technologies của Trung Quốc.

  Zalo
  Hotline