MingYang cho ra đời tuabin gió ngoài khơi 12 MW chống bão đầu tiên

MingYang cho ra đời tuabin gió ngoài khơi 12 MW chống bão đầu tiên

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  MingYang cho ra đời tuabin gió ngoài khơi 12 MW chống bão đầu tiên


  MingYang Smart Energy đã sản xuất tuabin gió ngoài khơi dẫn động hỗn hợp MySE 12 MW đầu tiên của mình tại cơ sở sản xuất Quảng Đông Shanwei ở Trung Quốc. Mô hình này đã được thiết kế để chịu được siêu bão với tốc độ 78,82 m / s.

  MingYang Smart Energy cho biết MySE 12 MW, được chứng nhận bởi Trung tâm Chứng nhận Tổng hợp Trung Quốc (CGC), là bản nâng cấp từ nền tảng 11 MW tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhằm mang lại hiệu suất hiệu quả và đáng tin cậy.

  Theo công ty, hệ thống bôi trơn của tuabin gió được tối ưu hóa và dùng chung với hộp số và máy phát điện trong khi công nghệ điều khiển hướng dẫn động kép phù hợp với mọi loại điều kiện hoạt động khắc nghiệt, theo công ty.

  Hệ thống đo gió đa cảm biến của tuabin gió MySE 12 MW được kỳ vọng sẽ cho phép điều khiển yaw thông minh và chính xác, giảm tải đơn vị và cải thiện sản lượng điện, trong khi hệ thống dữ liệu đa nguồn có thể hỗ trợ dự báo lỗi hệ thống nhanh hơn.

  Tua bin gió MySE 12 MW có thể được lắp đặt ở hầu hết các vùng biển của Trung Quốc, bao gồm các tỉnh Phúc Kiến và Quảng Đông, cũng như các thị trường nước ngoài như châu Âu.

  MingYang cho biết, hiệu quả xây dựng đã được cải thiện hơn 30% với việc sử dụng công nghệ nâng và xử lý một cánh giúp nâng giới hạn tốc độ gió hoạt động từ dưới 10 m / s lên 15 m / s, MingYang cho biết.

  Ở tốc độ gió thấp hơn, MySE 12 MW có thể tạo ra 25 kWh điện trong một vòng quay và 45 triệu kWh điện mỗi năm, đủ để đáp ứng nhu cầu điện hàng năm của 23.000 hộ gia đình trong khi tiết kiệm 15.000 tấn than và 38.000 tấn khí thải carbon dioxide .

  “Trường hợp kinh tế của tuabin gió 12MW là mạnh. Hãy xem xét một dự án 1GW bao gồm 125 tổ máy tuabin gió 8MW, đây là kiểu máy ngoài khơi phổ biến nhất trên thị trường. Chuyển sang MySE 12MW có thể tiết kiệm 1/3 tuabin gió, 30% diện tích biển, 24% chi phí nền móng, 27% chi phí tháp và do đó 25% chi phí toàn bộ dự án ”, MingYang cho biết trong một thông cáo báo chí.

  “Nhìn chung, người ta có thể tiết kiệm 8,6% chi phí trên mỗi kW, 8,3% trên LCOE và cải thiện 7,5% về IRR của dự án”.

  Vào năm 2020, công ty đã giới thiệu tuabin gió ngoài khơi MySE11-203, với công suất trên bảng tên là 11 MW và đường kính cánh quạt là 203 mét, sẽ được lắp đặt tại các trang trại gió Qingzhou 1 và 400 MW ở vùng biển sâu. ngoài khơi tỉnh Quảng Đông.

  MingYang Smart Energy cũng đã ký hợp đồng cho một dự án gió nổi ngoài khơi đang được phát triển ở vùng biển Bắc Âu, theo đó công ty sẽ cung cấp mô hình gió ngoài khơi truyền động hỗn hợp 11 MW của mình.

  Vào tháng 8 năm 2021, công ty cũng đã ra mắt MySE 16.0-242, được cho là tuabin gió dẫn động hỗn hợp lớn nhất thế giới với công suất trên bảng tên là 16 MW.

  Zalo
  Hotline