Metis của Singapore khởi động các kế hoạch tái tạo của Úc với dự án năng lượng mặt trời lớn đầu tiên

Metis của Singapore khởi động các kế hoạch tái tạo của Úc với dự án năng lượng mặt trời lớn đầu tiên

  Metis Energy có trụ sở tại Singapore cho biết họ đã đạt được thỏa thuận tài chính và ban hành các hợp đồng để bắt đầu xây dựng nhà máy tái tạo lớn đầu tiên ở Úc – dự án năng lượng mặt trời Gunsynd 111 MW (dc) ở miền nam Queensland.

  NextrackerUndulatesolar2022-2.jpg

  Hình ảnh: Nextracker.

  Dự án năng lượng mặt trời Gunsynd nằm gần Goondiwindi và dự kiến ​​sẽ là bệ phóng cho các kế hoạch tái tạo rộng lớn hơn của Metis Energy tại Úc, bao gồm trung tâm năng lượng tái tạo Bendemeer ở vùng New England của NSW.

  Metis đã chỉ định PLC năng lượng mặt trời xây dựng dự án, dự án sẽ tuyển dụng khoảng 100 người trong quá trình xây dựng và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2025. Việc tiến hành đã được thực hiện sau khi tài chính được ký kết với sự trợ giúp của DBS, SMBS và Dịch vụ tài chính của Siemens.


  Chủ tịch điều hành Metis và Giám đốc điều hành tạm thời Tang Kin Fei cho biết: “Dự án Trang trại năng lượng mặt trời Gunsynd sẽ đóng vai trò là nền tảng cho danh mục đầu tư mở rộng tại Úc của Metis Energy ”.

  “Kinh nghiệm thu được trong quá trình thực hiện sẽ có ích khi nhóm Metis Energy chuẩn bị bắt tay vào Dự án Trung tâm Năng lượng Tái tạo Bendemeer và các dự án năng lượng tái tạo trong tương lai ở Úc.”

  Metis gần đây đã bán cổ phần của mình trong một doanh nghiệp năng lượng nhiệt của Indonesia và đã xây dựng dự án thương mại trên mái nhà lớn nhất ở Việt Nam.

  Trung tâm năng lượng tái tạo Bendemeer trị giá 1,2 tỷ USD, gần ngôi làng cùng tên ở phía đông bắc Tamworth, đề xuất kết hợp năng lượng gió (360 MW), năng lượng mặt trời (210 MW) và bộ lưu trữ pin (200 MW, 400 MWh) và sẽ được đặt tại trung tâm của vùng năng lượng tái tạo New England.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:      
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline