Meitetsu/Thí nghiệm trình diễn sử dụng máy bay không người lái đa mục đích trên Toyokawa, kiểm tra cơ sở hạ tầng trong khi vận chuyển hàng hóa

Meitetsu/Thí nghiệm trình diễn sử dụng máy bay không người lái đa mục đích trên Toyokawa, kiểm tra cơ sở hạ tầng trong khi vận chuyển hàng hóa

  Đường sắt Nagoya sẽ tiến hành thử nghiệm trình diễn việc sử dụng máy bay không người lái kết hợp vận chuyển hàng hóa qua sông với việc kiểm tra và tuần tra quanh sông. Tuyến đường sẽ được thiết lập trên sông Toyokawa, chảy qua phần phía đông của tỉnh Aichi, để kiểm tra tiềm năng sử dụng đa mục đích của máy bay không người lái. Cục phát triển khu vực Chubu Văn phòng sông Toyohashi và các đơn vị khác sẽ hợp tác trong dự án. Một thử nghiệm trình diễn sẽ được tiến hành vào ngày 31.

  Đây là một phần của dự án trình diễn ``Dự án Đổi mới Di động Aichi ``Mô hình Aichi 2030 Kết nối Bầu trời và Đường bộ'' của Tỉnh Aichi.'' Ngoài Văn phòng sông Toyokawa, các công ty đối tác bao gồm Pro Drone (cung cấp, vận hành máy bay, v.v.), Quỹ đạo (quản lý thông tin không gian, đánh giá tuyến đường), Hợp tác xã Nông nghiệp Himawari (cung cấp hàng hóa vận chuyển, v.v.) và Higashi Mikawa Sáng kiến ​​sông Drone, Hội đồng xúc tiến sẽ hợp tác.

  Thí nghiệm trình diễn thiết lập một tuyến đường dài khoảng 3,2 km từ Higashijomachi, Thành phố Toyokawa đến Noda, Thành phố Shinshiro. Xuất phát từ JA Green Center Ichinomiya (bờ phải sông Toyokawa), tổng cộng khoảng 10 kg hành lý đã được chuyển đến Điểm 1 (bờ trái), cách điểm 1,7 km và Điểm 2 (bờ phải), cách điểm khoảng 1,5 km 1. làm. Ngoài việc xác minh tính khả thi của việc vận chuyển hàng hóa an toàn và tốc độ cao, chúng tôi cũng sẽ xác minh xem liệu có thể nắm bắt được tình trạng cơ sở hạ tầng như dòng sông và đê bằng cách sử dụng hình ảnh thu được từ trên không trong suốt chuyến bay hay không.

  Đường sắt Nagoya cho đến nay đã tiến hành các cuộc biểu tình như vận chuyển nhu yếu phẩm hàng ngày ở Thành phố Toyota và các thành phố khác, chụp ảnh trên không trong thời điểm xảy ra thảm họa và vận chuyển hàng cứu trợ ở Thành phố Minokamo, Tỉnh Gifu. Bắt đầu từ tháng này, các thí nghiệm trình diễn sẽ được tiến hành tại Thành phố Nagoya và Thành phố Kasugai, Tỉnh Aichi để tạo ra các bản đồ kỹ thuật số nhanh chóng và chính xác trong trường hợp xảy ra thảm họa.

  Zalo
  Hotline