McDermott nhận được công việc trong dự án hydro xanh của Abraxas ở Canada

McDermott nhận được công việc trong dự án hydro xanh của Abraxas ở Canada

  Công ty kỹ thuật Hoa Kỳ McDermott đã ký kết thỏa thuận tham gia sớm của nhà thầu (ECI) cho một dự án được quảng cáo là một trong những cơ sở sản xuất hydro và amoniac xanh thương mại đầu tiên của Canada sẽ được xây dựng ở Trung tâm Newfoundland.

  Thỏa thuận này được trao bởi nhà phát triển chuyển đổi năng lượng Canada Abraxas Power Corporation và liên quan đến dự án Exploits Valley Renewable Energy Corporation (EVREC) dự kiến ​​triển khai một trang trại gió 3,5 GW với tối đa 530 tua-bin và địa điểm sử dụng năng lượng mặt trời 150 MW, cũng như lưu trữ phân tử và năng lượng, và cơ sở hạ tầng cảng liên quan.

  McDermott đã được khai thác để cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch thực hiện thiết kế kỹ thuật tổng thể (FEED), kỹ thuật, mua sắm và xây dựng (EPC) và dự toán chi phí EPC trên sổ sách mở cho phần sản xuất hydro, xử lý amoniac và lưu trữ sản phẩm của dự án, các bên. cho biết trong các thông cáo báo chí riêng biệt.

  Cơ sở theo kế hoạch đang hướng tới công suất sản xuất 165 kiloton hydro mỗi năm và 5.000 tấn amoniac mỗi ngày.

  EVREC được tỉnh Newfoundland và Labrador trao tặng, đảm bảo hơn 300 km2 đất vương miện. Đây là một trong bốn dự án chuyển đổi gió thành hydro nhận được phê duyệt đăng ký đất đai của Crown từ Bộ Công nghiệp, Năng lượng và Công nghệ Newfoundland & Labrador vào tháng 8 năm 2023 cùng với Công ty EverWind NL; Công ty TNHH Gió và Hydro Toqlukuti'k (ABO); và Năng lượng Thế giới GH2 Inc.

  Theo trang web của dự án, tổng vốn đầu tư của EVREC dự kiến ​​là 12 tỷ CAD (8,72 tỷ USD/8,16 tỷ EUR).

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline