Máy phát điện hydro GeoPura cung cấp điện cho Lễ hội Isle of White

Máy phát điện hydro GeoPura cung cấp điện cho Lễ hội Isle of White

  GeoPura đã cung cấp máy phát điện chạy bằng hydro (HPU) để thay thế năng lượng từ nhiên liệu diesel truyền thống tại Lễ hội Isle of White năm 2024, được tổ chức vào cuối tuần trước.

  geopura-hydrogen-generators-cung cấp điện cho lễ hội isle-of-white

  Máy phát điện hydro GeoPura cung cấp điện cho Lễ hội Isle of White

  Giải pháp này cung cấp hydro lần đầu tiên tại lễ hội, hỗ trợ phục vụ cho đoàn làm phim và nghệ sĩ cùng một phần của làng khách.

  Ngoài việc không phát thải, HPU còn giảm tiếng ồn khi so sánh với máy phát điện truyền thống; tính linh hoạt, cung cấp hệ thống sưởi, nước nóng và sạc nhanh cho xe điện (EV); và độ tin cậy vì đảm bảo cung cấp điện liên tục.

  Ban tổ chức lễ hội và Hội đồng Đảo Wight hiện đang hợp tác về khả năng lắp đặt một trạm biến áp điện mới gần địa điểm này. Cơ sở hạ tầng sẽ cho phép lễ hội lấy điện từ lưới điện và giảm lượng khí thải hơn nữa.

  Theo Caroline Giddings, Giám đốc Lễ hội Isle of Wight, lễ hội này đặt mục tiêu cắt giảm 50% lượng khí thải nhà kính vào năm 2030. "Sáng kiến ​​này chỉ là một phần trong kế hoạch của chúng tôi nhằm biến Lễ hội Isle of Wight trở thành lễ hội bền vững nhất cả nước", Giddings nói thêm.

  Andrew Cunningham, Tổng giám đốc điều hành của GeoPura, cho biết: “[Lễ hội] không chỉ giảm lượng khí thải gây hại cho khí hậu mà còn cải thiện chất lượng không khí tại lễ hội địa phương cho khách mời, đối tác và hàng xóm; mang lại trải nghiệm tốt hơn cho tất cả mọi người”.

  Năm ngoái (2023), GeoPura đã cung cấp HPU để sử dụng tại căn cứ Không quân Hoàng gia Anh (RAF) ở Leeming, North Yorkshire. Các giải pháp đảm bảo 250kVA điện ba pha 400V tiêu chuẩn.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline