Maritime Partners mua lại E1 Marine, mở đường cho các giải pháp hàng hải chạy bằng hydro

Maritime Partners mua lại E1 Marine, mở đường cho các giải pháp hàng hải chạy bằng hydro

  Maritime Partners mua lại E1 Marine, mở đường cho các giải pháp hàng hải chạy bằng hydro.

  giải pháp hàng hải hydro

  Maritime Partners, LLC (“Maritime Partners”), một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tài chính hàng hải tập trung chủ yếu vào các tàu theo Đạo luật Jones, đã hoàn tất việc mua lại thành công e1 Marine LLC (“e1 Marine”), một công ty tiên phong trong công nghệ sản xuất hydro cho ngành hàng hải.

  e1 Marine cung cấp các công nghệ năng lượng sạch, bao gồm các sản phẩm tạo ra methanol-to-hydro tiên tiến, cung cấp nguồn nhiên liệu thay thế, sạch hơn cho tàu biển. Công nghệ này đến từ Element 1 Corp., một nhà phát triển hàng đầu về các hệ thống tạo ra hydro tiên tiến hỗ trợ ngành công nghiệp pin nhiên liệu.

  Bick Brooks , đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Maritime Partners, cho biết:

  Việc mua lại này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết của Maritime Partners về trách nhiệm và đổi mới môi trường.

  “Việc tích hợp công nghệ metanol thành hydro tiên tiến của e1 Marine với chuyên môn sâu rộng trong ngành của Maritime Partners hứa hẹn sẽ cách mạng hóa các ứng dụng năng lượng trên biển và mở đường cho một tương lai xanh hơn.”

  Maritime Partners đã bắt đầu sử dụng công nghệ tạo ra e1 Marine. Vào tháng 5, Maritime Partners đã ký Thỏa thuận cơ sở thiết kế (“DBA”) với Cảnh sát biển Hoa Kỳ cho tàu kéo M/V Hydrogen One, tàu đầu tiên thuộc loại này sử dụng công nghệ mới, sạch hơn, chuyển đổi methanol đã lưu trữ thành hydro trên tàu.

  Dave Edlund , đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Element 1 Corp, cho biết:

  Với tư cách là đơn vị cấp phép công nghệ chuyển đổi methanol thành hydro nhỏ gọn, có thể mở rộng quy mô và tiết kiệm năng lượng cho e1 Marine, Element 1 Corp mong muốn hỗ trợ toàn diện cho Maritime Partners và e1 Marine trong nỗ lực cách mạng hóa hệ thống đẩy hàng hải.

  “Cam kết của Maritime Partners đối với việc quản lý môi trường, kết hợp với khả năng thực hiện của họ, thực sự ấn tượng và Element 1 tự hào là một phần của nhóm này.”

  Khi ngành hàng hải tiếp tục tìm kiếm những cách thức để khử cacbon, Maritime Partners tin rằng công nghệ này có tiềm năng giúp giảm đáng kể lượng khí thải và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu, đồng thời cung cấp một mô hình sử dụng năng lượng sạch hơn.

  Dave Lee,  Phó chủ tịch Công nghệ và Đổi mới của Maritime Partners, cho biết:

  Maritime Partners cam kết mạnh mẽ trong việc phát triển và sử dụng các giải pháp năng lượng sạch, bền vững vì toàn bộ ngành hàng hải đang tiếp tục tìm kiếm các lựa chọn nhiên liệu thay thế sạch hơn, xanh hơn và hiệu quả hơn.

  “Việc mua lại e1 Marine và phát triển Hydrogen One là những phần không thể thiếu trong cam kết đang diễn ra đó.”

  Maritime Partners mua lại E1 Marine, mở đường cho các giải pháp hàng hải chạy bằng hydro. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline