MAHLE Powertrain mở rộng khả năng thử nghiệm hệ thống truyền động hydro chuyên dụng tại Northampton

MAHLE Powertrain mở rộng khả năng thử nghiệm hệ thống truyền động hydro chuyên dụng tại Northampton

  MAHLE Powertrain mở rộng khả năng thử nghiệm hệ thống truyền động hydro chuyên dụng tại Northampton.

  hệ thống truyền động hydro

  MAHLE Powertrain, công ty con chuyên về kỹ thuật của Tập đoàn MAHLE, đang mở rộng cơ sở Northampton của mình để bao gồm khả năng thử nghiệm hệ thống truyền động hydro chuyên dụng. Khả năng chứa hai xe kéo ống tại chỗ với chức năng chuyển đổi nhanh giữa chúng sẽ đảm bảo nguồn cung cấp hydro gần như liên tục. Ngoài ra, máy đo lực động cơ được nâng cấp với công suất danh định 900kW, 4.000Nm có nghĩa là trung tâm sẽ được đặt ở vị trí lý tưởng để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng về phát triển hệ thống truyền động hydro cũng như thử nghiệm cả các ứng dụng hạng nhẹ và hạng nặng.

  Simon Reader,  Giám đốc – Dịch vụ Kỹ thuật Toàn cầu, MAHLE Powertrain, cho biết:

  Các ngành vận tải địa hình, hạng nặng và hàng hải ngày càng hướng đến động cơ đốt trong hydro như một cách khử cacbon cho khí thải ở những khu vực không phù hợp với điện khí hóa.

  “Việc mở rộng này là để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ từ khách hàng của chúng tôi đối với loại công việc này. Nó trang bị cho các ô thử nghiệm của chúng tôi nguồn cung cấp hydro chuyên dụng để tạo ra một cơ sở có thể thực hiện thử nghiệm nghiêm ngặt ngay cả trên các động cơ hạng nặng nhất và các đặc tính trọng lượng và mô-men xoắn tăng lên của chúng.”

  Cơ sở này hiện đang được sử dụng để phát triển hệ thống pin nhiên liệu hydro, động cơ đốt trong hydro và thử nghiệm xe chạy bằng nhiên liệu hydro. Cơ sở này cũng sẽ sớm bắt đầu phát triển khái niệm H2-ICE chuyển đổi động cơ diesel hạng nặng hiện có sang đốt trong hydro – do đó loại bỏ nhu cầu thay thế toàn bộ và tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang phương tiện di chuyển không phát thải ròng.

  Phía cung cấp của cơ sở tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của BCGA (Hiệp hội khí nén Anh) về việc lưu trữ và xử lý hydro. Ngoài ra, mỗi ô thử nghiệm riêng lẻ đều có hệ thống do MAHLE Powertrain thiết kế riêng để theo dõi và xử lý an toàn bất kỳ khả năng rò rỉ khí nào. Công ty cũng có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc phát triển động cơ được điều chỉnh để chạy bằng nhiên liệu cồn tái tạo, chẳng hạn như methanol.

  MAHLE Powertrain mở rộng khả năng thử nghiệm hệ thống truyền động hydro chuyên dụng tại Northampton. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline