MagLev Aero chọn Addworks của GE Additive cho nền tảng động cơ đẩy đột phá dành cho máy bay eVTOL siêu yên tĩnh

MagLev Aero chọn Addworks của GE Additive cho nền tảng động cơ đẩy đột phá dành cho máy bay eVTOL siêu yên tĩnh

  MagLev Aero đã chọn nhóm tư vấn AddWorks TM của GE Additive  để hỗ trợ phát triển các công nghệ và vật liệu phụ gia cho nền tảng động cơ đẩy hàng không MagLev HyperDrive™ độc quyền của mình.

  Với một phương pháp kỹ thuật mới, MagLev Aero cho biết họ đang giải quyết những thách thức quan trọng trong các mô hình kinh doanh, tính thực tiễn và triển khai eVTOL đô thị. MagLev HyperDrive™ áp dụng các nguyên tắc cơ bản tương tự để điều khiển các đoàn tàu đệm từ cực nhanh, cực êm, hiệu suất cao, nhưng trong một rô-to tròn. Cách tiếp cận này có khả năng mang lại ít tiếng ồn hơn, tải trọng lớn hơn, độ an toàn cao hơn và thiết kế công nghiệp hấp dẫn dành cho máy bay điện hiệu suất cao.

  David Chapin, lãnh đạo kỹ thuật của AddWorks, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được MagLev Aero lựa chọn. Phân khúc eVTOL đang xem xét lại lĩnh vực hàng không vũ trụ thương mại, cả về mô hình kinh doanh cũng như sự đổi mới và sáng tạo kỹ thuật, đồng thời nhóm của chúng tôi mong muốn khám phá cách sản xuất phụ gia có thể đóng vai trò như thế nào trong ngành công nghiệp mới nổi này.”

  Mô hình kinh doanh ưu tiên động cơ đẩy của MagLev Aero cho phép nền tảng của nó được tích hợp vào các khái niệm máy bay và eVTOL của các OEM khác nhau, cho phép các yếu tố thiết kế công nghiệp và các trường hợp sử dụng trước đây được cho là không thể với công nghệ cánh quạt truyền thống. Thế hệ đầu tiên của eVTOL đã đạt được những cột mốc to lớn, cải thiện khả năng tồn tại của Di chuyển hàng không đô thị.

  Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, ngành công nghiệp vẫn chưa giải quyết được thách thức quan trọng trong thế giới thực về tiếng ồn khi cất cánh và hạ cánh. MagLev Aero cho biết nó đại diện cho thế hệ tiếp theo của động cơ nâng thẳng đứng chạy bằng điện, cực kỳ yên tĩnh, hiệu suất cao và an toàn cần thiết để mang lại những chuyến bay năng lượng sạch cho con người hàng ngày.

  Ian Randall, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của MagLev Aero, cho biết thêm: “Đây là một bước quan trọng đối với MagLev Aero. Chúng tôi rất vui mừng được khai thác sức mạnh từ kinh nghiệm sâu rộng trong ngành của GE Additive, kỹ thuật sản xuất phụ gia kim loại tiên tiến và hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về thiết kế và chế tạo các thành phần động cơ đẩy sản xuất phụ gia đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của chứng nhận hàng không vũ trụ.”

  GE Additive là một trong những công ty đầu tiên được công bố công khai là hỗ trợ MagLev Aero, thúc đẩy tiềm năng của sản xuất phụ gia để mở khóa một thế hệ thiết kế máy bay eVTOL mới đạt được khả năng vận hành với tiếng ồn cực thấp – không chỉ trong hành trình tầm cao mà còn hơn thế nữa quan trọng là trong các lần cất cánh và hạ cánh để đạt được sự chấp nhận của cộng đồng từ công chúng, cũng như khả năng tiếp cận rộng rãi.

  MagLev Aero đang tích cực đàm phán với các OEM lớn và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư công nghệ và các nhà lãnh đạo trong ngành, những người đã tán thành cách tiếp cận đổi mới của nó, bao gồm Breakthrough Energy Ventures, Material Impact, Stage 1 Ventures, Grit Capital và Moai Capital, cùng những tổ chức khác.

  Rod Randall, người đồng sáng lập và chủ tịch của MagLev Aero, cho biết thêm: “Nền tảng MagLev HyperDrive đại diện cho một bước chuyển đổi trong thiết kế máy bay và hiệu suất nâng thẳng đứng.

  “Bằng cách làm việc với các chuyên gia tư vấn và kỹ sư đẳng cấp thế giới của AddWorks, chúng tôi đang tận dụng các công nghệ và vật liệu tiên tiến để đạt được độ bền và độ cứng tối ưu với trọng lượng nhẹ nhất trong sứ mệnh của chúng tôi là mở ra khả năng di chuyển bằng không khí cực êm cho đại chúng.”

  Zalo
  Hotline