Macquarie bơm 85 triệu USD vào đường ống năng lượng mặt trời của Mỹ

Macquarie bơm 85 triệu USD vào đường ống năng lượng mặt trời của Mỹ

  Đầu tư sẽ hỗ trợ xây dựng và vận hành năm dự án quy mô tiện ích ở Illinois và Ohio

  Giày sneaker và

  Macquarie Asset Management đã đồng ý đầu tư khoản nợ 85 triệu USD với nhà phát triển Sol Systems của Hoa Kỳ để hỗ trợ xây dựng và vận hành các dự án năng lượng mặt trời ở Illinois và Ohio.

  Macquarie Asset Management cung cấp khoản đầu tư trên cơ sở song phương hoàn toàn dưới hình thức cho vay có thời hạn sáu năm.

  Cơ sở này phụ thuộc vào khoản nợ cao cấp và vốn chủ sở hữu thuế và được bảo đảm dựa trên quyền lợi sở hữu của Sol Systems trong các dự án năng lượng mặt trời cơ bản.
  Các kế hoạch này dự kiến ​​sẽ hoàn thành xây dựng vào cuối năm 2025 và sau khi đi vào hoạt động, tất cả các dự án sẽ tạo ra doanh thu theo các hợp đồng mua bán điện dài hạn, giá cố định với một nhà cung cấp dịch vụ phần mềm hàng đầu, có uy tín cao.

  Việc đầu tư vào năm dự án quy mô tiện ích đánh dấu giai đoạn đầu tiên trong kế hoạch hợp tác rộng rãi hơn giữa các công ty.

  Sol Systems gần đây đã công bố quan hệ đối tác với Microsoft, Google, FedEx, REI và các tập đoàn lớn khác để giúp họ đạt được các mục tiêu bền vững và mang lại lợi ích cho cộng đồng xung quanh.

  Harlan Cherniak, người đứng đầu bộ phận nợ cơ sở hạ tầng ở Châu Mỹ của Macquarie Asset Management, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về việc bắt đầu hợp tác với Sol Systems.

  “Khoản đầu tư này phù hợp với chiến lược của chúng tôi là cung cấp các giải pháp cơ cấu vốn tùy chỉnh cho các đối tác tài chính hàng đầu, các nhà tài trợ cơ sở hạ tầng chiến lược và các công ty trong danh mục đầu tư của họ, cũng như cam kết liên tục của chúng tôi nhằm đẩy nhanh quá trình khử cacbon trong lưới điện và truyền tải của Hoa Kỳ.”

  Phó chủ tịch cấp cao về tài chính và vận hành tại Sol Systems James Machulak cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một công ty hàng đầu về tài chính cơ sở hạ tầng như Macquarie Asset Management và đã hoàn tất giao dịch mang tính sáng tạo cao này.

  “Khoản tài trợ này sẽ giúp Sol Systems tiếp tục nỗ lực hướng tới mục tiêu đẩy nhanh quá trình chuyển đổi công bằng sang tương lai năng lượng bền vững.”

  Kể từ năm 2008, Sol Systems đã tài trợ hoặc phát triển các dự án năng lượng mặt trời, tổng trị giá hơn 2 tỷ USD.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline