Macnica trình diễn pin mặt trời perovskite tại các cảng, v.v.

Macnica trình diễn pin mặt trời perovskite tại các cảng, v.v.

  Macnica (Thành phố Yokohama) ngày 10/10 công bố việc phát triển công nghệ pin mặt trời perovskite (PSC) trong môi trường khắc nghiệt như cảng đã được Bộ Môi trường chọn làm dự án trình diễn. Dự án trình diễn được chọn là “Dự án trình diễn/phát triển công nghệ trung hòa carbon liên ngành/Đồng sáng tạo khu vực/Dự án trình diễn năm 2020 (Kêu gọi công chúng thứ cấp)”.

  (Nguồn: Macnica)

  Đại học Toin Yokohama được bổ nhiệm đặc biệt Giáo sư Tsutomu Miyasaka (trái) và Chủ tịch Macnica Kazumasa Hara (phải)
  (Nguồn: Macnica)

   Dự án lần này được chọn là “Phát triển công nghệ (được ủy quyền) để sử dụng pin mặt trời perovskite trong môi trường khắc nghiệt như bến cảng” được thực hiện bởi Pexel dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Dự án Tsutomu Miyasaka của Đại học Yokohama, nhà phát minh ra pin mặt trời perovskite. .・Nó sẽ được quảng bá bởi ba công ty: Technologies (Thành phố Yokohama), Reiko (Thành phố Kyoto) và Macnica. Nhà điều hành đại diện sẽ là Macnica.

  (Nguồn: Macnica)

  Địa điểm trình diễn: Bến tàu Yokohama
  (Nguồn: Macnica)

   Một cuộc biểu tình quy mô lớn sẽ được tiến hành tại một địa điểm mà công chúng có thể nhìn thấy, sử dụng một phần của Cầu tàu lớn Yokohama ở khu vực Minato Mirai của Thành phố Yokohama. Tận dụng các đặc điểm hướng ra cổng, dự án sẽ được thử nghiệm trong nhiều điều kiện khác nhau, bao gồm cả môi trường khắc nghiệt như thiệt hại do muối, trên mái tôn và ở hình dạng lớn hơn.

   Những phát triển công nghệ chính bao gồm việc thiết lập công nghệ sản xuất và phủ tế bào (bộ phận phát điện) đáp ứng các yêu cầu về chi phí để thay thế, thiết lập các cấu trúc mối nối và cấu hình mô-đun bịt kín tối ưu cho môi trường ngoài trời khắc nghiệt và môi trường khắc nghiệt như cơ sở cảng. tấm pin mặt trời tương thích với dưới đây. Thời gian là 3 năm kể từ năm 2023.

  Zalo
  Hotline