Lynher Energy ký CPPA của Vương quốc Anh

Lynher Energy ký CPPA của Vương quốc Anh

  Thỏa thuận bao gồm sản lượng từ trang trại năng lượng mặt trời Twitch Hill 27MW ở Shropshire, Anh

  Giày sneaker và

  Lynher Energy đã ký một PPA công ty bao gồm việc mua lại Công viên Napier và trang trại năng lượng mặt trời Twitch Hill 27MW của công ty mẹ Ethical Power ở Shropshire, Anh.

  Thỏa thuận này được cấu trúc như một PPA vật lý được bao bọc để cung cấp năng lượng mặt trời đáng tin cậy cho bên mua trong 15 năm tới.

  Theo các điều khoản của thỏa thuận, Lynher Energy sẽ cam kết 100% sản lượng từ dàn máy mới.
  Việc xây dựng đã bắt đầu trên Twitch Hill, dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào tháng 9 năm 2024. 

  Khu đất rộng 36 ha này nằm ở Shropshire trên vùng đất cấp 3b chưa được sử dụng và thiết kế đề xuất bao gồm các nỗ lực tạo ra môi trường sống và tái thiết hoang dã, cũng như khả năng cho cừu chăn thả trên đất.

  Sau khi được đưa vào vận hành, Twitch Hill sẽ tiết kiệm được 8150 tấn khí thải C02 từ hoạt động sản xuất điện hàng năm.

  Lynher Energy cho biết CPPA đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết lâu dài của họ nhằm hợp lý hóa việc phát triển và cung cấp năng lượng xanh.

  Chris Sparrow, giám đốc Lynher Energy cho biết: “CPPA này thể hiện một bước nữa trong việc hiện thực hóa tham vọng của chúng tôi trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

  “Thỏa thuận này cung cấp nền tảng vững chắc để Lynher Energy tiếp tục phát triển năng lực của chúng tôi trong tương lai gần.

  “Làm việc với một công ty FTSE100 có uy tín khẳng định khả năng của chúng tôi trong việc đóng góp có ý nghĩa cho cuộc chiến chống biến đổi khí hậu đồng thời mang lại giá trị cho các bên liên quan của chúng tôi.

  “Thỏa thuận này cũng được thiết kế để mang lại mức độ chắc chắn cao về dòng tiền cho khoản đầu tư này trong nhiều năm tới.

   Các chuyên gia năng lượng mặt trời Ethical Power đã được trao hợp đồng về kỹ thuật, mua sắm và xây dựng cũng như vận hành và bảo trì cho mảng Twitch Hill.

  Lynher được Osborne Clarke cố vấn và người đưa ra lời khuyên là Amber và EY.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline