Lưới điện quốc gia bật bộ kết nối Viking Link 1,4GW

Lưới điện quốc gia bật bộ kết nối Viking Link 1,4GW

  Sự phát triển này được thiết lập để tạo ra khoản tiết kiệm hơn 500 triệu bảng Anh (632,31 triệu đô la) cho người tiêu dùng Vương quốc Anh trong thập kỷ tới.

  Giày sneaker và

  Dự án bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Nguồn: National Grid.

  Công ty tiện ích National Grid có trụ sở tại Vương quốc Anh đã bắt đầu vận hành thương mại tại dự án kết nối Viking Link 1,4GW.

  Được coi là một trong những hệ thống kết nối điện trên đất liền và dưới biển dài nhất, dự án trị giá 1,7 tỷ bảng Anh được xây dựng dưới hình thức liên doanh với Nhà điều hành Hệ thống Energinet của Đan Mạch.

  Nó trải dài 475 dặm và kết nối Vương quốc Anh và Đan Mạch, với khả năng truyền tải đủ điện năng cung cấp cho 2,5 triệu ngôi nhà ở Vương quốc Anh. Dự kiến, nó sẽ tạo ra khoản tiết kiệm hơn 500 triệu bảng cho người tiêu dùng Anh trong thập kỷ tới.

  Viking Link tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền điện giữa trạm biến áp Bicker Fen ở Lincolnshire, Vương quốc Anh và trạm biến áp Revsing ở miền nam Jutland, Đan Mạch.

  Nó có các trạm chuyển đổi ở mỗi đầu, do Siemens Energy ở Anh và Energinet ở Đan Mạch xây dựng. Các trạm chuyển đổi này đảm bảo nguồn điện ở tần số chính xác cho hệ thống truyền tải của mỗi quốc gia.

  Cáp ngoài khơi điện áp cao, dòng điện một chiều (HVDC) được Tập đoàn Prysmian đặt bằng cách sử dụng tàu được chế tạo riêng,  Leonardo Da Vinci và được chôn bằng máy đào rãnh Asso.

  Zalo
  Hotline