LONGi đạt được thỏa thuận mô-đun PV Ba Lan 100MW

LONGi đạt được thỏa thuận mô-đun PV Ba Lan 100MW

  LONGi đã ký thỏa thuận với Ban quản lý R Power để cung cấp 101MW mô-đun quang điện cho các dự án ở Ba Lan của tập đoàn.

  Ảnh thay thế

  Trong những năm gần đây, Tập đoàn R Power đã phát triển và thương mại hóa hơn 750 MWp nhà máy điện thông qua cơ chế đấu giá và đạt được điều kiện đấu nối cho hơn 1GWp.

  Danh mục các dự án đang được phát triển có công suất hơn 8GWp hiện tại là một trong những dự án lớn nhất ở châu Âu. Họ cũng mang đến danh mục hơn 50 dự án điện mặt trời ở các giai đoạn phát triển khác nhau.

  LONGi sẽ cung cấp các mô-đun quang điện cải tiến sẽ được sử dụng trong một số trang trại quang điện đang được xây dựng trong nước.

  Gulnara Abdullina, Phó chủ tịch LONGi Châu Âu, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào rằng R Power đã chọn LONGi cho các dự án của họ trên khắp Ba Lan và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác hiệu quả với tư cách là hai ông lớn trong lĩnh vực năng lượng để đóng góp cho các mục tiêu bền vững.

  “LONGi có sự hiện diện mạnh mẽ ở châu Âu với tư cách là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối năng lượng quang điện, và do đó, họ dự tính những mục tiêu đầy tham vọng khi tiếp tục mở rộng sang châu Âu và những hình thức hợp tác này là chìa khóa.”

  Zalo
  Hotline