Liên minh mới đang tìm cách thúc đẩy sản xuất hydro, amoniac và nhiên liệu sinh học

Liên minh mới đang tìm cách thúc đẩy sản xuất hydro, amoniac và nhiên liệu sinh học

  Empati, một công ty chuyên về công nghệ năng lượng tái tạo tập trung vào dữ liệu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, và TNE, nhà cung cấp giải pháp năng lượng, đã ký một biên bản ghi nhớ chiến lược (MoU) để đẩy nhanh việc sản xuất năng lượng xanh, bao gồm hydro xanh, amoniac và nhiên liệu sinh học.

  Empati cho biết quan hệ đối tác sẽ giải quyết những thách thức “quan trọng” trong các lĩnh vực phát thải carbon cao, đồng thời lưu ý rằng “cơ hội là rất lớn” vì chỉ riêng năm 2022, lĩnh vực vận tải, bao gồm vận tải biển, hậu cần và hàng không, đã đóng góp khoảng 20,2% tổng lượng CO2 của thế giới lượng khí thải, khiến nó trở thành nguồn phát thải carbon lớn thứ hai trên toàn cầu.

  Theo quan hệ đối tác, các dự án nhà máy lọc sinh học của TNE sẽ kết hợp với công nghệ của Empati để cho phép đo chính xác lượng carbon được tạo ra và loại bỏ qua dòng chảy thượng nguồn và hạ lưu. Theo Empati, sự tích hợp này là “quan trọng” để tạo ra nhiên liệu sinh học và phân bón tuân thủ các quy định toàn cầu và Liên minh châu Âu (EU).

  Stewart Dodd, Đồng Giám đốc điều hành của Empati, nhận xét: “Sự hợp tác này có ý nghĩa quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm hỗ trợ quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch hơn. Phối hợp với TNE, công nghệ của chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn mới để xác minh và tối ưu hóa việc sản xuất năng lượng xanh.”

  Ricardo Eiras, COO tại TNE, cho biết: “Việc tích hợp công nghệ của Empati trong các dự án của TNE cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu khắt khe về xác minh carbon mà các đối tác và cơ quan quản lý của chúng tôi yêu cầu. Bản chất thời gian thực của công nghệ thúc đẩy những hiểu biết có giá trị thông qua quá trình sản xuất cả ở khâu hạ nguồn và khâu thượng nguồn, cung cấp các số liệu xác định về mức tiêu thụ năng lượng trong sản xuất và hàm lượng carbon của sản phẩm cuối cùng.”

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline