LG Chem xây dựng nhà máy hydro đầu tiên ở Hàn Quốc

LG Chem xây dựng nhà máy hydro đầu tiên ở Hàn Quốc

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  LG Chem xây dựng nhà máy hydro đầu tiên ở Hàn Quốc
  SEOUL, ngày 20 tháng 6 (Yonhap) - LG Chem Ltd. hôm thứ Hai cho biết họ đang xây dựng một nhà máy hydro ở Hàn Quốc để sản xuất nhiên liệu sạch sử dụng trong quá trình chế biến hóa dầu quan trọng phù hợp với mục tiêu phát thải carbon thấp trong dài hạn.

  Công ty hóa chất này cho biết, nhà máy hydro, nằm trong khu phức hợp Daesan, cách Seoul khoảng 75 km về phía tây nam, sẽ có công suất 50.000 tấn hàng năm vào quý 2 năm 2024, với việc khởi công xây dựng vào nửa đầu năm 2023. trong một bản phát hành.

  Đây sẽ là nhà máy đầu tiên của LG Chem sản xuất hydro tinh khiết, ngoài sản phẩm được sản xuất từ ​​các cơ sở chế biến hiện có dưới dạng khí thải, nó cho biết.

  Nhà máy mới sẽ chuyển đổi khí mêtan sinh ra từ trung tâm nứt naphtha (NCC) thành hydro thông qua phản ứng hóa học dưới hơi nước ở nhiệt độ cao. Hydro đó sẽ được sử dụng làm nhiên liệu cho quá trình crackinh naphtha, sản xuất nguyên liệu cơ bản cho hóa dầu.

  Khí mê-tan được sử dụng làm nguồn nhiệt trong quá trình NCC, được cho là nguyên nhân thải ra một lượng lớn khí cacbonic.

  Bằng cách thay thế khí mê-tan bằng hydro có độ tinh khiết cao không thải ra carbon dioxide, nó sẽ có thể giảm lượng khí thải carbon xuống 140.000 tấn mỗi năm khi nhà máy đi vào hoạt động hoàn toàn - tương đương với việc trồng 1 triệu cây xanh, LG Chem cho biết.

  LG Chem có kế hoạch tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo, chẳng hạn như hydro, trong quy trình NCC lên đến 70% vào năm 2025.

  LG Chem to build first hydrogen plant in S. Korea - 1

  Zalo
  Hotline