LCV CHẠY BẰNG HYDRO CỦA STELLANTIS SẼ GIẢM GIÁ ĐÁNG KỂ VÀO MÙA HÈ

LCV CHẠY BẰNG HYDRO CỦA STELLANTIS SẼ GIẢM GIÁ ĐÁNG KỂ VÀO MÙA HÈ

  Nhân dịp khánh thành trạm hydro Hysetco tại Le Bourget, nhóm nói với Hydrogen Today rằng những chiếc xe tải nhỏ gọn của họ sẽ giảm giá đáng kể vào tháng Bảy.

  Giá Stellantis hydro LCV

  LCV chạy bằng hydro của Stellantis sẽ giảm giá đáng kể vào mùa hè

  Đi ra ngoài thực địa đồng nghĩa với việc bạn có thể gặp gỡ những nhân vật chủ chốt trong ngành. Điều này luôn tốt hơn việc chỉ xử lý tin tức qua màn hình. Và lời mời chúng tôi nhận được để tham dự lễ khánh thành trạm hydro tại Le Bourget, Paris vào ngày 19 tháng 3 đã tạo cơ hội được nói chuyện với một số nhân vật chủ chốt, bao gồm cả Stéphane Majka từ Stellantis. Ông là thành viên của bộ phận Pro One, bộ phận tập hợp một số thương hiệu xe thương mại của Tập đoàn lại với nhau.

  Stellantis là đối tác của các nhà khai thác taxi hydro. Tập đoàn đã giao 50 xe tải được điều chỉnh để vận chuyển những người bị suy giảm khả năng di chuyển đến Hype và một đơn đặt hàng khác cho 150 chiếc đã được Hysetco đặt mua (“lớn nhất thế giới”, theo Giám đốc điều hành Loic Voisin). Những chiếc xe thương mại này đắt tiền nhưng giá của chúng sẽ giảm đáng kể trong những tháng tới.

  Dây chuyền sản xuất đa năng lượng ở vùng Hauts de France

  Hãy vững tin: giá xe tải nhỏ gọn (Citroën e-Jumpy Hydrogen, Peugeot e-Expert Hydrogen và Opel e-Vivaro Hydrogen) sẽ giảm từ €129.000 xuống €71.500 trước thuế kể từ mùa hè này. Điều này là do các loại xe hiện nay được sản xuất hoàn toàn trên cùng một dây chuyền. Trước đây, Stellantis đã sản xuất LCV chạy điện được chuyển đổi thành xe chạy bằng hydro tại Opel ở Rüsselsheim. Nhưng với việc tái cơ cấu địa điểm Hordain, gần Valenciennes (miền Bắc nước Pháp), mọi thứ giờ đây đã được tích hợp tại chỗ.

  “Chúng tôi đang chuyển từ nguyên mẫu giả sang đơn vị sản xuất tích hợp với công suất 5.000 xe trong năm đầu tiên. Đó là sự thay đổi gấp 10 lần so với thế hệ xe thương mại chạy bằng hydro đầu tiên,” Stéphane Majka giải thích. Sau đó, ông nói thêm: “Đây là lần đầu tiên một nhà máy Stellantis có các phương tiện đốt, chạy bằng điện và chạy bằng hydro trên cùng một dây chuyền, và thậm chí có thể là lần đầu tiên đối với ngành công nghiệp ô tô.”

  Giống như Hyvia (tập đoàn Renault), Stellantis tin chắc rằng hydro có vai trò trong khả năng di chuyển. Công ty biết rằng giá là một yếu tố quan trọng: giá của chiếc xe mà TCO của nó cuối cùng sẽ phù hợp với giá của pin điện và dầu diesel cũng như giá của hydro.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline