Kochi Water Metro đệ trình đề xuất xây dựng chiếc phà chạy bằng hydro đầu tiên

Kochi Water Metro đệ trình đề xuất xây dựng chiếc phà chạy bằng hydro đầu tiên

  Kochi Water Metro đệ trình đề xuất xây dựng chiếc phà chạy bằng hydro đầu tiên.

  Phà chạy bằng hydro

  Tàu điện ngầm Kochi Water Metro của Kerala đang ưu tiên tính bền vững và thúc đẩy nhóm nghiên cứu của họ khám phá công nghệ pin nhiên liệu hydro.

  Theo báo cáo trên The New Indian Express, dự án nhằm mục đích giới thiệu một con tàu chạy bằng hydro xanh trong tương lai gần. Giám đốc điều hành (MD) của Kochi Water Metro Limited (KWML) Loknath Behera tuyên bố rằng việc đón đầu xu hướng về tiến bộ công nghệ là điều quan trọng để đảm bảo tính bền vững.

  Loknath Behera, KWML, MD, cho biết:

  Đội tàu thuyền điện hiện tại của chúng tôi sẽ trở nên dư thừa trong vòng 5 đến 10 năm tới và công nghệ mới sẽ được giới thiệu.

  “Chúng tôi hiện đang khám phá khả năng giới thiệu tàu chạy bằng pin nhiên liệu hydro do Cochin Shipyard Ltd (CSL) phát triển. Việc áp dụng quy mô lớn sẽ được xem xét cho những chiếc thuyền tương lai của chúng tôi. Tuy nhiên, một số sửa đổi sẽ được yêu cầu để làm cho chúng có hiệu quả về mặt chi phí”, KWML, MD, Loknath Behera cho biết theo trích dẫn của The New Indian Express. Ông nói thêm rằng hydro xanh hiện nay khá đắt, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong tương lai.

  Sau khi bắt đầu hoạt động gần đây trên các đoạn South Chittoor, Eloor và Cheranalloor, KWML, MD, Loknath Behera đã tuyên bố rằng đoạn Fort Kochi-High Court sẽ là tuyến tiếp theo.

  Cung cấp thêm thông tin cập nhật, ông khẳng định việc chạy thử thuyền đậu gần phao nổi ở cảng Fort Kochi đã kết thúc và các thuyền sẽ được thử nghiệm trên tuyến đường giữa Tòa án Tối cao và Pháo đài Kochi trong những ngày tới.

  KWML, MD, Behera đã chia sẻ thông tin về các dịch vụ, cho biết họ dự định bắt đầu hoạt động trên tuyến vào tháng 4 năm 2024, tập trung vào khách du lịch. Ông cho biết mục tiêu là vận hành ba chiếc thuyền trên tuyến sau khi tuyến bắt đầu hoạt động và cho biết thêm rằng CSL dự kiến ​​sẽ sớm cung cấp thêm một chiếc thuyền nữa.

  Khi các trường học đóng cửa để nghỉ hè, dịch vụ High Court-Fort Kochi sẽ thu hút nhiều khách du lịch hơn. Kochi Water Metro hiện cung cấp dịch vụ trên các tuyến High Court-Vypeen, High Court-Bolgatty, High Court-South Chittoor, South Chittoor-Cheranalloor, Cheranalloor-Eloor và Vyttila-Kakkanad.

  Kochi Water Metro đệ trình đề xuất xây dựng chiếc phà chạy bằng hydro đầu tiên

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd 

  Zalo
  Hotline