Kết nối vệ tinh: Cung cấp năng lượng cho mạng truyền thông toàn cầu (Thông tin mới nhất)

Kết nối vệ tinh: Cung cấp năng lượng cho mạng truyền thông toàn cầu (Thông tin mới nhất)

  Kết nối vệ tinh: Cung cấp năng lượng cho mạng truyền thông toàn cầu (Thông tin mới nhất)

  Các vệ tinh nhân tạo hoặc nhân tạo quay quanh trái đất hoặc các thiên thể khác để phân tích và dự đoán hệ mặt trời và vũ trụ. Hơn nữa, các vệ tinh được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như tín hiệu truyền hình, cuộc gọi điện thoại, công nghệ định vị và quân sự. Kết nối vệ tinh đạt được thông qua việc truyền sóng vô tuyến từ vệ tinh, thu thập và xử lý thông tin từ ăng-ten và bộ tiếp sóng được lắp đặt tại các vị trí khác nhau trên trái đất

  No alt text provided for this image

  Hơn nữa, sự gia tăng đầu tư của chính phủ vào việc khám phá không gian và sự gia tăng các vụ phóng vệ tinh trên toàn cầu dự kiến ​​​​sẽ thúc đẩy thị trường kết nối vệ tinh trong giai đoạn dự báo. Ngoài ra, việc gia tăng áp dụng chòm sao vệ tinh sẽ hỗ trợ thêm cho sự tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn dự báo. Hơn nữa, các quy định nghiêm ngặt của chính phủ liên quan đến phóng vệ tinh và đầu tư ban đầu cao liên quan đến dịch vụ phóng vệ tinh được dự đoán sẽ cản trở sự tăng trưởng của thị trường.

  Thị trường kết nối vệ tinh được phân khúc dựa trên người dùng cuối, quỹ đạo, thành phần và quốc gia. Người dùng cuối được chia thành quan sát dân sự và trái đất, chính phủ và quân sự và thương mại. Tùy thuộc vào quỹ đạo, thị trường được phân loại thành hình elip, GEO, LEO và MEO. Trên cơ sở thành phần, nó được phân loại thành video, cố định và di động. Theo khu vực, ngành kết nối vệ tinh được phân tích trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á-Thái Bình Dương và LAMEA.

  Gia tăng số lần phóng vệ tinh trên toàn cầu
  Việc sử dụng vệ tinh cho viễn thông, quan sát trái đất, an ninh quốc gia, giám sát, R&D, liên lạc của chính phủ, quan sát không gian và viễn thám đã thúc đẩy sự phát triển của ngành vệ tinh. Ngoài ra, số lượng vệ tinh được phóng đang tăng lên hàng năm. CubeSat là một vệ tinh thu nhỏ đã được sử dụng độc quyền tại LEO trong 15 năm, điều này càng thúc đẩy nhu cầu về thiết bị kết nối vệ tinh.


  Thị trường kết nối vệ tinh toàn cầu được định giá 11,12 tỷ USD vào năm 2021 và dự kiến ​​sẽ đạt 22,12 tỷ USD vào năm 2031, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 7,3% từ năm 2022 đến năm 2031.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline