Kajima/Thông báo lịch trình cho ba dự án phát triển, xây dựng mới sẽ bắt đầu vào tháng 8 tại quận Yaesu 2-chome Naka

Kajima/Thông báo lịch trình cho ba dự án phát triển, xây dựng mới sẽ bắt đầu vào tháng 8 tại quận Yaesu 2-chome Naka

  Lịch trình khởi công và hoàn thành xây dựng đã được tiết lộ cho ba dự án phát triển ở Tokyo mà Kajima đang xây dựng. Việc xây dựng Tòa nhà Sankaido (Minato-ku, Tokyo) dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 7 và hoàn thành vào tháng 9 năm 2027. Việc xây dựng ``Dự án tái phát triển đô thị loại 1 quận Yaesu 2-chome Naka'' (Phường Chuo) tại Lối ra Yaesu của Ga Tokyo sẽ bắt đầu xây dựng vào tháng 8 và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 1 năm 2029. Việc xây dựng các cơ sở mới sẽ được phát triển trong Dự án sử dụng đất của khuôn viên Tamachi của Viện Công nghệ Tokyo (Phường Minato) dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2026 và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 6 năm 2030.

  Hình ảnh hoàn chỉnh về quá trình tái phát triển quận trung tâm Yaesu 2-chome (từ tài liệu thông cáo báo chí của Mitsui Fudosan)

  Lộ trình được nêu trong báo cáo chứng khoán kỳ thứ 127 (1/4/2013 đến 31/3/2014) công bố ngày 26/6.

  Vị trí của Tòa nhà Sankaido là Akasaka 1-9-13 (diện tích khu đất: 3.280 mét vuông). Gần Đại sứ quán Mỹ tại Nhật Bản. Công việc xây dựng lại được đặt hàng bởi Hiệp hội Xúc tiến Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản (Chiyoda-ku, Tokyo, Chủ tịch: Shin Nagata). Hiện tại, Kajima đang tiến hành phá dỡ tòa nhà hiện có (công trình SRC, 3 tầng hầm, 9 tầng nổi, tổng diện tích 35.290 mét vuông), sẽ hoàn thành vào cuối tháng 7.

  Kajima cũng chịu trách nhiệm thiết kế công trình mới. Tòa nhà mới sẽ có tổng diện tích 34.600 mét vuông, được xây dựng bằng SRC và RC, cao 19 tầng trên mặt đất, 2 tầng hầm và 1 tầng tháp. Chiều cao là 94 mét. Phương pháp thi công móng sẽ là móng cọc. Các ứng dụng bao gồm văn phòng, cửa hàng, nơi hội họp và bãi đỗ xe.

  Vị trí của quận Yaesu 2-chome Naka là Yaesu 2-4 và các quận khác (diện tích: 19.562 mét vuông). Hiện tại, tòa nhà hiện tại (tổng diện tích khoảng 134.000 mét vuông) đang được Kajima phá bỏ và sẽ hoàn thành vào cuối tháng 7. Tòa nhà tái phát triển được quy hoạch là tòa nhà bê tông cốt thép cao 43 tầng trên mặt đất và 3 tầng hầm, với tổng diện tích 388.650 mét vuông. Nó sẽ là nơi đặt văn phòng, cửa hàng, nhà hát, v.v. và tầng hầm sẽ trở thành một phần của ``Bến xe buýt Tokyo Yaesu.'' Nikken Sekkei phụ trách thiết kế cơ bản và Kajima phụ trách thiết kế triển khai.

  Cơ sở Tamachi của Viện Công nghệ Tokyo Cơ sở Tamachi nằm ở Shibaura 3-17-1 và các khu vực khác (diện tích khoảng 2,7 ha). Đối diện với lối ra phía đông của Ga JR Tamachi. Vào năm 2021, một nhóm gồm 5 công ty - NTT Urban Development, NTTUD, Kashima, JR East và Tokyu Fudo - đã được chọn làm nhà điều hành dự án, cho khu vực tư nhân thuê đất thuộc sở hữu của trường đại học và sử dụng đất đó.

  Một cơ sở phức hợp bao gồm các cơ sở đại học, văn phòng, khách sạn, v.v. sẽ được phát triển trên địa điểm này. Hai tòa nhà được quy hoạch có tổng diện tích 250.000 mét vuông. Chiều cao là 178 mét.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline