JGC và các công ty khác trình diễn perovskite tại cơ sở Cảng Tomakomai

JGC và các công ty khác trình diễn perovskite tại cơ sở Cảng Tomakomai

  JGC (Thành phố Yokohama), công ty dịch vụ EPC (thiết kế, mua sắm, xây dựng) nội địa của JGC Holdings, Enecourt Technologies (Thị trấn Kumiyama, tỉnh Kyoto), một công ty liên doanh có nguồn gốc từ Đại học Kyoto và Bến tàu Tomakomai (Thành phố Tomakomai, Hokkaido). Vào ngày 1 tháng 4, công ty đã bắt đầu các thí nghiệm trình diễn quy mô toàn diện nhằm đưa pin mặt trời perovskite vào sử dụng thực tế. Nó được công bố vào ngày 26 tháng 4.

  (Nguồn: JGC)

  Trình diễn thiết bị thí nghiệm lắp đặt trên mái nhà kho phân phối
  (Nguồn: JGC)

  Pin mặt trời Perovskite sẽ được lắp đặt trên mái và tường của một nhà kho hậu cần ở Thành phố Tomakomai, Hokkaido và dữ liệu sản xuất điện sẽ được thu thập. Ba công ty cũng sẽ đánh giá độ bền và độ tin cậy, bao gồm các điều kiện môi trường như nhiệt độ thấp, tuyết phủ và thiệt hại do muối, cũng như các phương pháp xây dựng và cùng xem xét các cách phổ biến sản phẩm.

  (Nguồn: JGC)

  Pin mặt trời Perovskite do Enecort sản xuất
  (Nguồn: JGC)

  Phương pháp thi công sử dụng phương pháp thi công tấm của JGC. Tận dụng các đặc tính của pin mặt trời perovskite là nhẹ, mỏng và có thể uốn cong, tấm chắn nhiệt đóng vai trò là bệ được tích hợp và cố định vào phần lồi của mái tấm gấp hoặc phần đính kèm gắn vào tường. Vì nó có thể được dán ở dạng tấm nên có thể lắp đặt ở bất cứ đâu, chi phí thấp và dễ thay thế.

  Pin mặt trời perovskite do Enecort sản xuất và là kết quả của một dự án được Tổ chức Phát triển Công nghệ Công nghiệp và Năng lượng Mới (NEDO) trợ cấp. Sáu mảng kích thước G2 (370 x 470 mm) đã được thi công và lắp đặt trên mái của cơ sở hậu cần và trên bức tường phía nam hướng ra kênh. Tổng công suất của 12 chiếc là 150-200W. Thời gian trình diễn ban đầu được lên kế hoạch kéo dài một năm cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2025.

  JGC sẽ xây dựng kế hoạch trình diễn, lắp đặt, đo lường, phân tích và đánh giá công nghệ pin mặt trời perovskite, đồng thời phát triển hệ thống phát điện để ứng dụng trong kho hàng, v.v. Enecourt sẽ đánh giá việc cung cấp, phân tích và công nghệ pin mặt trời perovskite. Bến Tomakomai sẽ cung cấp địa điểm lắp đặt, phối hợp với các công ty xây dựng để lắp đặt, quản lý thiết bị trình diễn trong thời gian và xem xét triển khai đến các cơ sở hậu cần dựa trên dữ liệu trình diễn.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline