JAPEX cấp điện cho các nhà máy của tập đoàn bằng năng lượng mặt trời và PPA trong khuôn viên văn phòng

JAPEX cấp điện cho các nhà máy của tập đoàn bằng năng lượng mặt trời và PPA trong khuôn viên văn phòng

   Công ty TNHH Thăm dò Dầu khí Nhật Bản (JAPEX) đã lắp đặt một cơ sở phát điện quang điện với công suất 250 kW trong khuôn viên mỏ đá Mitsuke của công ty ở thành phố Mitsuke, tỉnh Niigata và bắt đầu hoạt động vào ngày 10 tháng 8. Điện được tạo ra sẽ được cung cấp cho Nhà máy hóa chất khí Mitsuke của SK Sangyo Co., Ltd., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty, nằm trên cùng địa điểm sử dụng chương trình PPA (Thỏa thuận mua bán điện) tại chỗ.

  (Nguồn: JAPEX)

  Nhà máy điện mặt trời Mitsuke
  (nguồn: JAPEX)

   Sản lượng bán điện hàng năm xấp xỉ 295.000 kWh, chiếm khoảng 7% lượng điện được sử dụng bởi Nhà máy hóa chất khí Mitsuke và dự kiến ​​sẽ giảm lượng khí thải CO2 khoảng 176 tấn mỗi năm. WIND-SMILE (Wind Smile, Koto-ku, Tokyo) phụ trách các dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng).

   Đây sẽ là dự án mô hình PPA đầu tiên để phát triển tài nguyên dầu khí. Trong tương lai, bằng cách tận dụng quỹ đất nhàn rỗi của tập đoàn, chúng tôi sẽ mở rộng việc cung cấp năng lượng tái tạo cho các cơ sở của tập đoàn, bao gồm cả hợp đồng mua bán điện tự ký gửi và mua bán điện ngoài công trường. cho các bên thứ ba bên ngoài nhóm.

   Vào tháng 5 năm 2021, Tập đoàn JAPEX đã xây dựng chính sách phản ứng trung hòa carbon "JAPEX 2050-Hướng tới hiện thực hóa một xã hội trung hòa carbon-". Là một phần của kế hoạch này, chúng tôi đã đặt mục tiêu giảm 40% các đơn vị nguồn phát thải khí nhà kính (GHG) của Phạm vi 1+2 vào năm 2030 so với năm tài chính 2019, với mục tiêu đạt được các hoạt động nội bộ bằng không vào năm 2050.・Lưu trữ ), CCUS (thu giữ, sử dụng và lưu trữ CO2) và các lĩnh vực khác góp phần tạo nên một xã hội không có mạng.

  Zalo
  Hotline